ONE PIECE 83

Kinokuniya Tác giả Shueisha NXB Shueisha Trọng lượng (gr) 159 Kích thước (cm) 1.6 x 11.4 x 17.8 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

vs.
Big Mam!! For Sanji recapture, it was Luffy who landed at HCI …
!! Meanwhile, Sanji’s wedding preparation is progressing steadily, Sanji’s family finally gathers up! Ocean adventure romance over the big treasure.

Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển Cho Bé – Hoàng Đế Và Họa Mi

Cổ Tích Thế Giới Kinh Điển Cho Bé - Hoàng Đế Và Họa Mi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích Thế Giói Kinh Điển Cho Bé – Hoàng Đế Và Họa Mi Có con chim họa mi nhỏ có giọng hát mê hồn hút hồn hoàng đế và cả triều thần, cho đến khi nó bị chú chim máy giành mất vị trí được sủng ái.
Một ngày kia, đức vua lâm trọng bệnh, điều gì đã níu kéo người ở lại nhân gian, có phải là tiếng hót máy móc cứng đờ? Những nhân vật nhỏ ẩn chứa cả nhân tình thế thái, sự sống và cái chết, tình yêu thương và sự chân thành.
Câu chuyện sinh động và đầy ẩn ý của Andersen được tái hiện với nét vẽ mềm mại của họa sĩ sách tranh hiện đại Quentin Gréban.
 

Maths A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 2

Maths A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Con vừa giỏi Toán vừa thuần thục Tiếng Anh Phương pháp “Học mà chơi – Chơi mà học” của “” giảm áp lực cho con mà điểm vẫn tăng vèo vèo.
Cuốn sách Song ngữ mới lạ cho bé, kích hoạt được hứng thú và niềm say mê học Toán song ngữ cho con.
Và đặc biệt là năng lực bẩm sinh của các con.
Bộ sách Math A+ vì sao được mong đợi đến vậy? Giúp con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc Phát triển khả năng tư duy Toán Học – Ươm mầm Tiếng Anh cho con ngay từ khi mới vào lớp 2 Từng bài Toán được hướng dẫn, hỗ trợ thông qua hình ảnh đầy màu sắc, sinh động tạo hứng thú cho con học Toán tốt hơn, hiểu bản chất từng bài Toán qua hình ảnh Giúp con được thực hành qua hàng trăm bài tập tính toán, hướng dẫn giải bài chi tiết, dễ hiểu Giúp con được học Toán qua 11 bài học song ngữ về phần: Số đếm, Phép cộng các số có 3 chữ số, Trừ các số có nhiều chữ số,… là món quà dễ thương và ý nghĩa mà bậc phụ huynh dành tặng cho con mình, vừa giúp các con trau dồi thêm những kiến thức quan trọng trong Toán học lớp 2 vừa giúp con giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng.
Đặc biệt là các con sẽ yêu thích các con số Toán học hơn.
Với nội dung thú vị và những hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh viết dưới dạng Song ngữ.
chắc chắn sẽ gợi lên hứng thú cho các con.
Ngoài ra quý phụ huynh có thể tìm đọc và mua những cuốn Sách Toán Song Ngữ Hay cho con em mình của nhà sách Newshop.
Xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,