Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 12

Cty Phương Nam Tác giả Nguyễn Minh Tuấn (Chủ Biên), Nguyễn Thu Hà, Lê Trọng Huyền, Huỳnh Thanh Vũ NXB NXB Giáo Dục Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 160 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 12 Với học sinh THPT, Hóa học là môn học tương đối khó vì các kiến thức Hóa học khá trừu tượng, khó hình dung, đòi hỏi học sinh phải có khả năng tư duy tốt.
Chương trình Hóa học 12 được chia theo các đơn vị kiến thức lớn, bám sát sách giáo khoa và gồm các nội dung lớn: Hydrocarbon Este và Lipit Cacbohidrat Amin, Amino axit và Protein Polime và vật liệu Polime Bộ câu hỏi trong cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 12 là tài liệu ôn tập kiểm tra, thi học kỳ cực kỳ hữu ích.
Cuốn sách bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm được sắp xếp theo từng chương và từng bài cụ thể rõ ràng, bám sát nội dung sách giáo khoa Hóa học 12.
Phần đáp án trong sách giúp học sinh tự kiểm tra cũng như ôn tập kiến thức Hóa học lớp 12 một cách chắc chắn và hiệu quả.
  Bên cạnh việc giúp học sinh nắm chắc kiến thức lý thuyết, Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 12 còn giúp các em rèn luyện cách giải nhanh các dạng toán trong các bài tập liên quan đến phản ứng hóa học.
Không chỉ giúp các em đạt điểm tốt trong các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút hay thi học kỳ, Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 12 là tài liệu tham khảo cần thiết, đồng hành cùng các em trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia.

Disney – Vương Quốc Xe Hơi (Tập 2)

Disney - Vương Quốc Xe Hơi (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Disney – Vương Quốc Xe Hơi (Tập 2) Hay tuyệt! Hết sảy! Thú quá! Quá được! Thích mê! Ghiền luôn! 5 sao! Yêu cuốn sách này! Ai mà không thích đọc được cơ chứ? Một cuốn sách hay! Mọi người nên đọc cuốn sách này! Bởi nó hay lắm lắm lắm! … Đó là lời nhận xét của một cậu bé năm tuổi được mẹ đọc sách mỗi tối trước giờ đi ngủ; của một cô bé chín tuổi “bận rộn đọc theo yêu cầu” cho em gái ba tuổi; của một bà mẹ “đọc ké” sách của cậu con trai chín tuổi; hay chính là lời khuyên “nghiêm túc” của một cậu bé tám tuổi, có em trai lên bốn; là cảm xúc của mọi người sau khi đọc Nữ hoàng băng giá,Công chúa tóc mây, Ralph Đập phá… trong bộ Tiểu thuyết thiếu nhi Disney, chuyển thể từ những siêu phẩm điện ảnh chạm đến trái tim con trẻ của Disney.
Bộ sách đặc biệt dành cho big fan của những nàng công chúa Disney, những Quái nhí và anh hùng, bạn bè đồ chơi đại gia đình Disney.
Và hơn tất cả, dành cho những bé em giàu trí tưởng tượng say mê những câu chuyện thần tiên, những bạn nhỏ đang háo hức tập đọc, và muốn rèn luyện thói quen đọc sách từ nhỏ! 16 cuốn tiểu thuyết mini kể lại chân thực và sống động toàn bộ chuyện phim với đầy đủ tình tiết thú vị, bằng ngôn ngữ dễ hiểu, trong sáng.
16 cuốn truyện chữ, từ đầu đến cuối dù không có hình ảnh minh họa nào nhưng sẽ lôi cuốn bất kỳ ai từng cầm sách trên tay.
Bởi không chỉ là những thước phim được chuyển thể, đó còn là những ô cửa mở ra thế giới văn học.
Bởi không chỉ là những chuyện phim dí dỏm, hài hước với những khung hình lung linh, đó còn là những câu chuyện rất đời, và để lại nhiều bài học cho trẻ: tình phụ tử cảm động của bố con cá hề, tình chị em tha thiết của hai nàng công chúa, tình bạn nhí nhố mà khăng khít của cặp đôi hù dọa ưu tú nhất hành tinh, tình cảm gia đình keo sơn, gắn bó của gia đình siêu nhân, chuyện tình yêu của người máy, chuyện khát khao được làm Người Tốt của một Kẻ-trót-phải-làm-Kẻ-Xấu, chuyện nàng công chúa dám vượt lên lề thói, để được là chính mình… Trong Disney – Vương Quốc Xe Hơi, cả thế giới trở thành đường đua khi siêu sao McQueen Tia chớp trở lại.
Sát cánh bên người bạn tốt nhất Mater xe tải kéo, Tia Chớp nhận lời tham dự cuộc đua đỉnh cao giữa những tay xế tốc độ và phong độ nhất toàn cầu.

Quiet: The Power of Introverts in a World That Can’t Stop Talking

Quiet: The Power of Introverts in a World That Can't Stop Talking - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The book that started the Quiet Revolution At least one-third of the people we know are introverts.
They are the ones who prefer listening to speaking; who innovate and create but dislike self-promotion; who favor working on their own over working in teams.
It is to introverts—Rosa Parks, Chopin, Dr.
Seuss, Steve Wozniak—that we owe many of the great contributions to society.  In Quiet, Susan Cain argues that we dramatically undervalue introverts and shows how much we lose in doing so.
She charts the rise of the Extrovert Ideal throughout the twentieth century and explores how deeply it has come to permeate our culture.
She also introduces us to successful introverts—from a witty, high-octane public speaker who recharges in solitude after his talks, to a record-breaking salesman who quietly taps into the power of questions.
Passionately argued, superbly researched, and filled with indelible stories of real people, Quiet has the power to permanently change how we see introverts and, equally important, how they see themselves.
Now with Extra Libris material, including a reader’s guide and bonus content

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,