Cạnh Tranh Bằng Phân Tích

Cty Sách Alpha Tác giả Jeanea GHarris, Thomas H Davenport Người Dịch Việt Đức NXB Đại học kinh tế quốc dân Năm XB 18/03/2010 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 13×20.5 Số trang 400 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Giờ đây bạn có nhiều thông tin về môi trường kinh doanh hơn bao giờ hết.
Nhưng bạn có biết tận dụng chúng để có thể tư duy vượt trội hơn các đối thủ không? Nếu không, bạn thực sự đang thất bại trong việc khai thác một công cụ cạnh tranh cực kỳ hiệu quả.
Trong thế giới mà các cơ sở truyền thống của lợi thế cạnh tranh đang dần biến mất một cách nhanh chóng, làm thế nào để bạn có thể tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả kinh doanh với những doanh nghiệp khác? Hãy sử dụng phân tích học để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn và thu được những lợi ích tối đa từ phương thức kinh doanh.
“Cạnh tranh bằng phân tích là cuốn sách vô giá cho bất cứ ai thật sự quan tâm tới việc tạo nên sự khác biệt trong thế giới kinh doanh ngày nay.” – John Rowe, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Exelon “Trong một vài năm tới, phân tích học sẽ giống như cuộc đổ xô đi tìm vàng, và rất nhiều công ty sẽ siêng năng gạn lọc dữ liệu kinh doanh để tìm kiếm những thông tin quý báu.
Davenport và Harris đã tạo ra tấm bản đồ duy nhất dẫn tới miền đất hứa cùng với những câu chuyện về những người đi tiên phong.
Nếu bạn muốn có vàng, hãy bắt đầu với việc nghiền ngẫm cuốn sách Cạnh tranh bằng phân tích” – Michael Treacy, đồng sáng lập, đối tác của GEN3, tác giả của cuốn Double Digit Growth

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm.
Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc.
Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ.
Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc.
Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp.
Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè…
Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt.
Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.
Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ…
để trở thành người xuất sắc nhất.
Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh.
Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Dragon Masters #4: Power Of The Fire Dragon

Dragon Masters #4: Power Of The Fire Dragon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This series is part of Scholastic’s early chapter book line called Branches, which is aimed at newly independent readers.
With easy-to-read text, high-interest content, fast-paced plots, and illustrations on every page, these books will boost reading confidence and stamina.
Branches books help readers grow! The Dragon Masters are going to visit Queen Rose’s kingdom.
But Rori and Drake must stay behind.
Then a four-headed dragon attacks the castle–and Maldred is riding it! How is Maldred controlling this giant dragon? Will Rori and Drake have to battle the dark wizard on their own?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,