Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 Tuổi – Quyển Nâng Cao

Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 tuổi – Quyển Nâng Cao “Em tập gấp hình” Bộ sách không chỉ là cẩm nang gấp hình cho các bậc phụ huynh mà còn có thể dùng trong các giờ học ở trường mẫu giáo ✅ Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Kích thước 20.5 x 28.5 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Dịch Giả Ngô Minh Vân Loại bìa Bìa mềm Số trang 24 Ngày xuất bản 12-2012 SKU 2522787058671
Em Tập Gấp Hình - 5 - 6 Tuổi - Quyển Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Tập Gấp Hình – 5 – 6 tuổi – Quyển Nâng Cao Nội dung sách: Tập gấp hình bằng giấy là một trò chơi thú vị mà các bậc phụ huynh thường chơi cùng con.
Bé sẽ rất thích thú khi chính tay xếp được những hình ngộ nghĩnh, dễ thương như con thuyền, bông hoa hay ngôi nhà… Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết nhiều cách gấp hình để hướng dẫn con hàng ngày.
Hiểu được điều đó, Công ty Văn hóa Đông A đã xuất bản bộ sách dạy gấp hình cho trẻ từ 3 – 6 tuổi “Em tập gấp hình” Bộ sách không chỉ là cẩm nang gấp hình cho các bậc phụ huynh mà còn có thể dùng trong các giờ học ở trường mẫu giáo.
Bộ sách gồm 6 tập, được chia thành các độ tuổi và mức độ khác nhau: 3 – 4 tuổi.
Quyển cơ bản.
3 – 4 tuổi.
Quyển nâng cao.
4 – 5 tuổi.
Quyển cơ bản.
4 – 5 tuổi.
Quyển nâng cao.
5 – 6 tuổi.
Quyển cơ bản.
5 – 6 tuổi.
Quyển nâng cao.
Với từng quyển, bé sẽ học cách gấp những đồ vật, con vật đơn giản nhất, từ phong bao, củ cà rốt… đến những hình phức tạp với nhiều đường gấp, cần nhiều sự tưởng tượng hơn như con cua, giỏ đựng hoa quả, lạc đà… Mỗi trang sách là những hướng dẫn tỉ mỉ, bé chỉ cần làm lần lượt theo các bước.
Cuối cùng, bé đã có một sản phẩm hoàn thiện với màu sắc sống động, ngộ nghĩnh.
Thông qua trò chơi xếp giấy, cha mẹ có thể dạy dỗ trẻ được nhiều điều hay: kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và độ khéo léo của đôi bàn tay.
Ngoài ra, việc gấp hình còn đem lại cho bé nhiều nhận thức hình học như nhận biết hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, cách tạo ra hai hình vuông hay hai hình tam giác chồng lên nhau… Cùng con chơi gấp hình hàng ngày với bộ Em tập gấp hình,cha mẹ sẽ tạo ra những phút giây gần gũi, gắn bó với trẻ trong không khí hứng khởi của việc học mà chơi, chơi mà học.
Mời các bạn đón đọc.
 

Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Phương Pháp Học Tập Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Học Tập Thông Minh Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình? Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ thông minh nhưng nghịch ngợm? Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con? Cuốn sách này sẽ giúp bạn.
Phương pháp học tập thông mình là cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm.
Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết.
Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.
Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg Dawson và Richard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã  có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập và những vấn đề rối loạn kỹ năng điều hành.
Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là cuốn sách mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.
Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ khai phá, bồi dưỡng, và truyền động lực cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống! Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!

Những Người Bạn Của Bé – Thức Ăn Mùa Đông

Những Người Bạn Của Bé - Thức Ăn Mùa Đông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Người Bạn Của Bé – Thức Ăn Mùa Đông Bộ sách Những Người Bạn Của Bé: Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhỏ nhưng chứa đựng nhiều bài học bổ ích dành cho bé.
Nhân vật chính trong các câu chuyện là các bạn động vật nhỏ rất đáng yêu.
“Ở một góc rừng nọ, có hai mẹ con Sóc sinh sống.
Một hôm, thấy mẹ  cần mẫn tha từng hạt dẻ về tổ, Sóc con liền hỏi: – Mẹ ơi, sao mình phải cất thức ăn làm gì? Ngoài kia có cất nhiều, ăn đến bao giờ cho hết! Sóc mẹ cười hiền từ và bảo: – Con trai ngoan, cứ làm đi rồi con sẽ hiểu.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,