Tập Sinh Viên 200 Trang – Ford ĐL70

Xí Nghiệp In Fahasa Nhà sản xuất XNI FAHASA Xuất xứ Việt Nam Trọng lượng (gr) 306 Kích thước (cm) 25×17.5
Tập Sinh Viên 200 Trang - Ford ĐL70 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Sinh Viên 200 Trang giấy Ford – Định Lượng 70 (khổ 17.5×25), được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Mẫu Sản Phẩm sẽ được giao hàng ngẫu nhiên.
Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng nếu có nhu cầu đặc biệt.
Xin cám ơn Quý Khách.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm chủ những chiến lược kinh doanh mang lại lợi nhuận cao Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại? Trong quyển sách  này, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng.
Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm.
Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay là một doanh nhân từng trải, quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt , mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân.  Sau khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ hiểu rõ: Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại…và làm thế nào mà 10% còn lại thành công Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng Cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu của bạn trên thị trường Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh Cách xây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác vô địch Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về…Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô với chỉ vài ngàn đô ban đầu

Đừng Tin Lời Gã Cáo – Ngụ Ngôn Song Ngữ

Đừng Tin Lời Gã Cáo - Ngụ Ngôn Song Ngữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “Ngụ ngôn song ngữ”, bao gồm 10 cuốn, là 10 câu chuyên ngụ ngôn kinh điển: Con cáo và chùm nho, Đừng tin lời gã cáo, Đôi sừng hươu, Đàn kiến chăm chỉ, Cừu non nhanh trí, Chỉ tại ham ăn, Con quạ thông minh, Kiến và chim bồ câu, Một cuộc thi chạy, Hai chú dê qua cầu.
Bằng hình minh họa màu sắc hài hòa, nội dung giản dị, giàu ý nghĩa, bố mẹ có thể dạy cho em những đức tính tốt đẹp rút ra từ câu chuyện ngụ ngôn giàu ý nghĩa giáo dục này.
Bộ sách được thể hiện dưới hình thức SONG NGỮ Việt – Anh, không chỉ giúp các em nhỏ tiếp thu những bài học đạo đức thú vị mà còn cùng lúc học song song cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,