Nỗi nhớ mang tên em

Tác giả: Nhiều tác giả Xuất bản: 2012 ✅ Nhà Xuất bản: Thanh Niên Nhà phát hành: Phương Đông Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Khối lượng: 264 gram Số trang: 224
Nỗi nhớ mang tên em - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Tình yêu không phải là chiếc nơ cài trên tóc, càng không phải là một chiếc đầm đen quý phái sang trọng.
Tình yêu là sự may rủi của trái tim…
NiNa Phạm.
Một cái tên nửa tây, nửa ta.
Anh đang ngồi chờ cô ta.
Nếu như ở bên công ty mẹ, đi làm trễ vào ngày đàu tuần như thế này dù cô ta là ai cũng sẽ bị cho nghỉ việc.
Điều mà anh thích nhất và cũng là sợ nhất, là phải luôn đi làm đúng giờ.
Vũ không còn nhìn đồng hồ liên tục nữa mà xỏ tay vào túi quần và đi đi lại lại trong phòng làm việc của cô.
Anh nhìn lên tường, có treo hai bức chân dung đen trắng của chủ nhân.
Cả hai bức cô đều mặc đầm đen, đeo một chiếc đồng hồ nhỏ ở cổ tay và đi giày gót bệt, Anh khẽ nhíu mày.
Anh không thích hai đôi giày đó.
Nó có điều gì phá cách nhưng lố bịch…
(Trích truyện ngắn “Fashion”) Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nỗi nhớ mang tên em.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi

Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.
Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái…
Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.
  Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.
  Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”.
Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.
Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí…
  Nhận thấy giá trị của bộ sách và hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ ở Việt Nam, công ty TNHH văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ sách MẸ YÊU BÉ của Nhà xuất bản Bắc Kinh để cùng bạn đọc.
Bộ sách gồm13 tập:   365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không? Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi Bé bệnh thì làm thế nào? Phương pháp phòng- trị bệnh thường gặp ở trẻ từ 0-3 tuổi Trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0-3 tuổi Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi     Một số nhận xét về bộ sách MẸ YÊU BÉ:    “Xóa bỏ những quan niệm nuôi dạy trẻ không khoa học, chắt lọc những tinh hoa và kinh nghiệm quý báu trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em”.
      Tuần báo Xuất bản Thương vụ Trung Quốc    “Cuốn sách này không giảng giải những lí luận cao siêu mà đi thẳng vào việc giải đáp các vấn đề thường xuất hiện ở trẻ, có kèm theo ảnh minh họa rất rõ ràng”.
  Trang web baby.sina.com.cn    “Một cuốn sách hay, không chỉ để thưởng thức mà còn để học hỏi!”   Trang web health.sohu.com    “Nuôi con là vô cùng vất vả… đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi vất vả”.
  Thời báo Sức khỏe   Sách được thiết kế khoa học, in màu đẹp và thực sự những kiến thức trong bộ sách mang đến vô cùng hữu ích cho mỗi gia đình.Đây chính là món quà tặng tinh thần vô giá, là bộ sách nên có trên giá sách của mỗi gia đình.
  Sách do công ty TNHH Văn hóa Đinh Tị mua bản quyền từ NXB Bắc Kinh Trung Quốc và được phát hành trên toàn quốc.
    —   Atlazbooks mời bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Jimmy Liao – Ôi, Tình Yêu

Jimmy Liao - Ôi, Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách tranh của Jimmy Liao, tập hợp những suy tư và cảm xúc muôn màu trong tình yêu.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Jimmy Liao – Ôi, Tình Yêu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,