Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 – Workbook Mathematics 2A – More Than A Textbook

Thai Ha Books Tác giả Abel Chong NXB NXB Thế Giới Năm XB 08-2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 21.5 x 27.5 Số trang 124 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 - Workbook Mathematics 2A - More Than A Textbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 – Workbook Mathematics 2A – More Than A Textbook Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ.
Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3.
More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại. Với kết cấu rỗ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là: Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.
Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước.
Mỗi phần của cuốn sarch đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.
Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.
Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn , chính xác hơn.
Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.
Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm.
Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.
Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.
Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toán.        More than a Textbook – Classroom Mathematics Workbook lớp 2 – Class 2A:  giá 145.000 – Workbook 2A:  giá 63.000 – Class 2B:  giá 155.000 – Workbook 2B:  giá 56.000

NLP Căn Bản – Những Kỹ Thuật Tâm Lý Để Hiểu Và Gây Ảnh Hưởng Đến Người Khác

NLP Căn Bản - Những Kỹ Thuật Tâm Lý Để Hiểu Và Gây Ảnh Hưởng Đến Người Khác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không? NPL – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này.
Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.
Với cuốn sách này, bạn sẽ học được cách để điều khiển trạng thái, cảm xúc của bản thân , phát triễn những kỹ năng thuyết phục người khác trong giao tiếp, vượt qua những trở ngại, khó khăn trong công việc và cuộc sống, giúp đỡ người khác và quan trọng nhất là biến cuộc sống trở nên thú vị hơn. 

Bìa Treo Lịch Đỏ 40×60- Dán Nổi Chữ Lộc

Bìa Treo Lịch Đỏ 40x60- Dán Nổi Chữ Lộc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Đỏ 40×60 Dán Nổi Chữ Lộc  Mùa xuân là mùa mang đến cho ta những niềm vui hạnh phúc.
Và cứ mỗi dịp tết đến Newshop.vn lại cung cấp cho bạn những mẫu lịch mới nhất.
Bộ bìa treo 2017 có dán nổi chữ Lộc vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại, truyền thống ở chỗ đây là loại bìa lịch đã có từ rất lâu kèm theo in chữ Lộc, hiện đại là sự kết hợp của công nghệ mới Metalize, chữ 3D dán nổi, thiết kế tinh xảo.
Bên cạnh những bìa lịch Phúc- Thọ còn có bìa lịch chữ Lộc theo quan niệm ngày xưa mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, là biểu tượng của sự phát đạt.
Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, thịnh vượng.
Lộc vì thế mà mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Viêt Nam.
Hãy đến với Newshop.vn để tận hưởng những bộ bìa lịch với mức giá tốt nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,