KODOMO GA SODATSU MAHOU NO KOTOBA

Kinokuniya Tác giả Dorothy Nolte, Rachel Harris NXB PHP Năm XB 2003 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 1.6 x 10.6 x 14.8 Số trang 265 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
KODOMO GA SODATSU MAHOU NO KOTOBA - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

内容紹介 世界22カ国で愛読され、日本でも120万部を超えるベストセラーとなった子育てバイブルが待望の文庫化! 子育てでもっとも大切なことは何か、どんな親になればいいのかというヒントがこの本にあります。親は、子どもにとって、人生で最初に出会う、最も影響力のある「手本」なのです。子どもは、毎日の生活の中で、よいことも悪いことも、親から吸収していきます。 本書は、よい子を育てるために親が知っておかなければならない知恵が、誰もが共感できるシンプルな言葉で綴られています。「けなされて育つと、子どもは、人をけなすようになる」「見つめてあげれば、子どもは、頑張り屋になる」「認めてあげれば、子どもは、自分が好きになる」「和気あいあいとした家庭で育てば、子どもは、この世の中はいいところだと思えるようになる」など、子育ての不安を解消する魔法の言葉がいっぱいです。 自信を持って子どもに向き合えるようになるに違いありません。 内容(「BOOK」データベースより) 世界22カ国で愛読され、日本でも120万部を超えるベストセラーとなった子育てバイブル、待望の文庫化。子育てでもっとも大切なことは何か、どんな親になればいいのかというヒントが、この本にあります。「見つめてあげれば、子どもは頑張り屋になる」「けなされて育つと、子どもは、人をけなすようになる」など、シンプルな言葉の中に、誰もが共感できる子育ての知恵がちりばめられています。

Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Chủ Đề 5 – Ngôi Nhà Thân Yêu

Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Chủ Đề 5 – Ngôi Nhà Thân Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Chủ Đề 5 – Ngôi Nhà Thân Yêu Nội dung cuốn sách bao gồm các chủ đề: Các loại phòng – Các phần của ngôi nhà – Vật dụng gia đình – Phòng ngủ – Phòng khách – Phòng tắm – Phòng bếp Sau khi học xong cuốn sách các bạn nhỏ sẽ nắm chắc các kiến thức và kỹ năng: Kỹ năng nhìn vật/ ảnh – phát âm chuẩn.
Nhìn chữ – phát âm chuẩn và phản xạ từ vựng khi được hỏi.
Luyện viết chữ đẹp các từ vựng Tiếng Anh.
Ghi nhớ nhóm từ vựng cơ bản chủ đề: Hoạt động hàng ngày.
Phát âm chuẩn từ vựng Tiếng Anh chủ đề: Hoạt động hàng ngày.
Với cuốn sách này mong muốn các con có thể hoàn thiện các kỹ năng sau mỗi chủ đề, làm quen, yêu thích và tạo bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Cổ Tích Cho Bé – Truyện Cổ Andersen

Cổ Tích Cho Bé - Truyện Cổ Andersen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích Cho Bé – Truyện Cổ Andersen Bên cạnh truyện cổ tích Việt Nam, việc chọn lọc và biên tập những câu truyện cổ tích thế giới hay nhất cho trẻ em cũng là một trong những ưu tiên của mình.
Đến với những câu truyện cổ tích của nước ngoài sẽ giúp các bé có thêm những hiểu biết khác về văn hoá, tập quán… mở ra những chân trời mới vươn ra khỏi luỹ tre làng, con trâu, đồng ruộng thân thuộc của quê hương.
Hans Christian Andersen là nhà văn người Đan Mạch chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi.
Cha của ông là một thợ đóng giày và mẹ ông là một người nghiện rượu.
Trước khi viết truyện, ông đã từng làm rất nhiều nghề để kiếm sống như thợ dệt vải, thợ may, làm trong nhà máy thuốc lá… Tiếp đó ông còn làm diễn viên trong các nhà hát, sáng tác thơ và cuối cùng là chuyển hẳn sang viết văn.
Andersen đã từng viết nhiều truyện, tiểu thuyết, các vở diễn tại nhà hát kịch.
Tuy nhiên người ta vẫn biết đến ông nhiều nhất như một nhà văn viết truyện cho thiếu nhi.
Ông bắt đầu sáng tác truyện thiếu nhi từ năm 1835, những câu truyện như ‘Bộ quần áo mới của Hoàng đế’, ‘Chú vịt con xấu xi’, ‘Cô bé bán diêm’, và nổi tiếng nhất trong kho tàng truyện cổ tích Andersen chính là ‘Nàng tiên cá’ đã mang lại tiếng tăm cho ông trên khắp thế giới.
Tập sách Cổ Tích Cho Bé – Truyện Cổ Andersen gồm 4 câu chuyện nhỏ: Bà chúa tuyết, Nàng công chúa và hạt đậu, Anh chàng chăn lợn, Bầy chim thiên nga.
‘Một nhà sáng chế độc ác, đã tạo ra một chiếc gương rất kì dị: Mọi điều tốt đẹp soi vào đó đều trở thành xấu xa và tồi tệ.
Một ngày nọ, chiếc gương đó bị vỡ.
Những mảnh vỡ của nó bay đi khắp thế gian.
Ai bị mảnh gương bắn vào thì trái tim người ấy sẽ trở nên băng giá.’ (Trích Bà chúa tuyết)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,