Mặt Dày Tâm Đen

ZenBooks Tác giả Chinning Chu Người Dịch Vũ Thái Hà , Trần Lan Anh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 528 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 423 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Mặt Dày Tâm Đen Có một bí quyết ẩn trong mọi thành công.
Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó.
Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó.
Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó.
Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích quy luật tự nhiên kiên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể.
Kết hợp cả triết lý phương Đông và phương Tây, Mặt Dày – Tâm Đenchỉ ra cách thức giải phóng và tận dụng sức mạnh tích cực lớn lao ẩn trong mỗi chúng ta.
Mặt dày, Tâm đen là cuốn sách của tác giả Chin – Ning – Chu một chuyên gia về tư duy kinh doanh.
Chin – Ning – Chu đã vận dụng cả triết lý phương Đông và phương Tây để giải thích quy luật tự nhiên liên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể.
Khi đọc “Mặt dày, Tâm đen” bạn sẽ tìm thấy cách thức giải phóng và phát huy sức mạnh ẩn giấu trong con người mình.
Hơn thế nữa, tác giả còn chia sẻ bí quyết thành công của các vị vua chúa, của những người Mỹ tiên phong và của các doanh nhân châu Á.

Nghệ Thuật Kể Chuyện Của Pixar

Nghệ Thuật Kể Chuyện Của Pixar - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những bộ phim của Pixar luôn chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng công chúng.Chúng không chỉ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí vui vẻ cùng những hình ảnh sinh động mãn nhãn, mà còn chạm đến trái tim họ, bất kể tuổi tác.
Vậy điều gì đã giúp những bộ phim ấy mang về cho hãng doanh thu khổng lồ và cả hàng loạt các giải thưởng? Điều gì đã khiến cái tên Pixar trở thành dấu vàng chất lượng trong làng phim hoạt hình? Dean Movshovitz, người đã từng viết kịch bản cho kênh Disney Junior, sẽ hé lộmột trong những bí kíp dẫn đến thành công của Pixar: nghệ thuật kể chuyện.
Cách lựa chọn kịch bản, cách xây dựng cấu trúc, cách phát triển nhân vật… Tất cả sẽ được phân tích qua các bộ phim thành công nhất của hãng.
Cuốn sách này thực sự là một viên ngọc quý cho những người cầm bút, những người làm phim và cả những người yêu mến ông trùm Pixar.

KV179 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Đồng Tiền May Mắn

KV179 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Em Bé, Dán Đồng Tiền May Mắn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.