THE AFFAIR

Usborne Tác giả Amanda Brooke NXB HarperCollins Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 12.9 x 2.7 x 19.8 Số trang 432 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

A shocking story about a fifteen-year-old girl and the man who took advantage of her “You might as well know from the start, I’m not going to tell on him and I don’t care how much trouble I get in.
It’s not like it could get any worse than it already is.
I can’t.
Don’t ask me why, I just can’t.” When Nina finds out that her fifteen-year-old daughter, Scarlett, is pregnant, her world falls apart.
Because Scarlet won’t tell anyone who the father is.
And Nina is scared that the answer will destroy everything.
As the suspects mount – from Scarlett’s teacher to Nina’s new husband of less than a year – Nina searches for the truth: no matter what the cost.

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 Newshop.vn

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 Newshop.vn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 – Nội Thất Đẹp Lịch Để Bàn Chữ A 2017 – Nội Thất Đẹp Với thiết kế đa dạng nhưng độc đáo, đây sẽ là bộ lịch về những kiểu kiến trúc nhà cửa đầy lạ mắt và đẹp.
Với những đồ nội thất đơn giản nhưng lại rất tinh tế, cùng với cách bày biện độc đáo và sự kết hợp về màu sắc.  Lịch Để Bàn Chữ A 2017 – Nội Thất Đẹp Đây sẽ là một món quà tết đặc biệt cho những ai yêu kiến trúc, cũng có thể là một bộ sưu tập các căn phòng đẹp để ta có thể học hỏi để áp dụng cho chính căn nhà của mình.
Với đa dang kiểu dáng, bộ lịch sẽ không làm bạn thất vọng.
Lịch 2017 NewShop.vn nhận đặt in lịch 2017 với cách phục vụ tận tâm, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.
In lịch Newshop

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 8: Nước Vạn Xuân (Tái Bản)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh Tập 8: Nước Vạn Xuân (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống , qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.
Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phảan ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể.
Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua.
Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó.
Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam.
Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,