Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Hoang Dã

MCBooks Tác giả The Candy (Nguyễn Thu Huyền chủ biên) NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 80 Kích thước (cm) 15 x 16 Số trang 12 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Gấu Học Tiếng Anh – Động Vật Hoang Dã Phương pháp giáo dục sớm với mục đích kích thích tối đa khả năng tiềm ẩn của các bé trong “giai đoạn vàng” của những năm đầu đời.
lợi ích của việc giáo dục sớm có thể được liệt kê như sau: 1.
Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.
2.
Trẻ tự tin, linh hoạt hơn.
3.
Trẻ trở nên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có.
4.
Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực.
Và còn vô vàn những lợi ích và giá trị khác mà việc giáo dục sớm mang lại cho trẻ mà chúng tôi chưa kể đến ở đây nhưng chính việc nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm, giúp bố mẹ có thể chủ động tìm tòi những phương pháp khoa học để áp dụng khơi dậy tiềm năng của con mình ngay từ những giai đoạn đầu đời, giúp kích thích và phát triển não bộ và là nền tảng cho việc phát triển nhận thức trong tương lai và cả cuộc đời sau này của trẻ.

Kiến Thức Nuôi Con

Kiến Thức Nuôi Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các bà mẹ nhất là những người lần đầu làm mẹ sẽ có rất nhiều những thắc mắc, lo lắng trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.
Chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ như thế nào ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Cổng Du Học – Singapore – Sống Khoẻ Ở Xứ Đắt Đỏ

Cổng Du Học - Singapore - Sống Khoẻ Ở Xứ Đắt Đỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổng Du Học – Singapore – Sống Khoẻ Ở Xứ Đắt Đỏ Nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, mức học phí khá dễ chịu cùng khoảng cách địa lí gần gũi đã biến Singapore trở thành điểm đến lí tưởng cho các du học sinh Việt Nam.
Nếu bạn dự định và chuẩn bị học tập tại đảo quốc sư tử, đây chính là cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho bạn.
Tất cả những băn khoăn và thắc mắc của bạn về thủ tục du học, học phí, săn học bổng, thuê nhà, làm thêm, giải trí, mua sắm, làm sao để sống tiết kiệm ở Singapore… đều được giải đáp trong đây.
Những hướng dẫn vô cùng cùng chia sẻ của các bạn đã và đang là du học sinh tại Singapore sẽ giúp bạn xử lí mọi vấn đề một cách “ngon lành”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,