Phát Triển IQ Cho Trẻ Em – Nhận Biết Thế Giới (NXB Dân Trí)

Đông A Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Dân Trí Năm XB 02-2012 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 28.6 x 14 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Phát Triển IQ Cho Trẻ Em - Nhận Biết Thế Giới (NXB Dân Trí) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

IQ luôn là chỉ số biểu trưng cho trí thông minh của mỗi người.
Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết.
Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh.
Bộ sách phát triển IQ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
Thông qua các trò chơi toán học và lôgic, bộ sách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận – những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh.  Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái.
Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có những cách giáo dục thích hợp.  Bộ sách gồm 6 cuốn: Chữ số biến ảo, Trò chơi kỳ diệu, Nhanh tay tinh mắt, Nhận biết thế giới, Tư duy Lôgic, Rèn luyện trí tuệđược kết cấu hợp lý và chặt chẽ nhằm giúp trẻ rèn luyện tư duy một cách toàn diện.
Hơn nữa, với nội dung phong phú được minh họa bằng những hình ảnh đẹp, sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn.  Với Bộ sách phát triển IQ, các bậc phụ huynh sẽ giúp con em mình thực sự trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện.

Reading Toeic 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng Toeic Part 5 – 6

Reading Toeic 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng Toeic Part 5 - 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Thị Lệ Mỹ   Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.  Với 5 Chủ Điểm TOEIC chuyên sâu kèm 5 Bài kiểm tra có lời giải chi tiết, sách “ Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 “ là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập TOEIC Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 5 chương Ngữ Pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao chắc chắn có trong bài thi TOEIC: Danh từ, Động từ, Tính từ và trạng từ, Đại từ, Liên từ và giới từ.
  Trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC, hệ thống kiến thức logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.Với hơn nhiều kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên, tác giả cuốn sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi TOEIC tinh túy, hiệu quả nhất.
​ Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Thành thạo kỹ năng làm bài thi TOEIC qua hệ thống 5 bài test – chinh phục mọi bài thi TOEIC   Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 giúp học sinh, sinh viên và người đi làm ôn tập một cách hiệu quả nhất và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 Cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách luyện thi TOEIC của bạn!

Ẩm Thực Việt Nam Và Thế Giới

Ẩm Thực Việt Nam Và Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ẩm Thực Việt Nam Và Thế Giới Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam.
Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam.
Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.
Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.
Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,