Song Ngữ Andecxen 2 – Công Chúa Thiên Nga

Đông A Tác giả NXB Class Publishing NXB NXB Dân Trí Năm XB 04-2012 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 25.5 x 22 Số trang 12 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Song Ngữ Andecxen 2 - Công Chúa Thiên Nga - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công chúa thiên nga được xuất bản tại Đan Mạch năm 1838 trong tập Những câu chuyện cổ tích dành cho trẻ em.
Bộ mới.
Những mô tip dân gian về hoàng tử, công chúa, phù thủy, phép thuật, sự biến hình và thử thách được Andersen khéo léo kết hợp với một cốt truyện sáng tạo làm nên một truyện cổ tích đậm chất văn học.
Câu chuyện đã được chuyển thể thành ba lê, phim truyền hình và anime.

Mời các bạn đón đọc!

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Tích Chứng Khoán Phân Tích Chứng Khoán là một trong những cuốn sách tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới từng được viết ra.
Với hơn một triệu bản được bán ra thông qua năm phiên bản trước, Phân tích chứng khoán đã cung cấp cho các thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị của Benjamin Graham và David L.
Dodd.
Dựa trên nội dung của phiên bản thứ hai, được xuất bản năm 1940, phiên bản thứ 6 này bổ sung các tiểu luận sinh động và thực tế do những cây viết xuất sắc soạn thảo.
Đội ngũ này bao gồm các nhà đầu tư giá trị lỗi lạc, một chuyên gia học thuật tài năng và các cây bút tài chính hàng đầu thế giới.
Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất.
Phân tích chứng khoán của tác giả Benjamin Graham và David Dodd được ví như “cuốn kinh thánh của đầu tư giá trị”.
Cuốn sách là tác phẩm hoàn chỉnh và chi tiết, đầy ắp sự thông thái cho các thế hệ.
Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra những bài học hữu ích, phương pháp đầu tư với tính ứng dụng tuyệt vời đến ngày hôm nay.
Không phải ngẫu nhiên mà Phân tích chứng khoán được Warren Buffett coi là “Một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư mà tôi đã, đang và sẽ sử dụng.” Phân tích chứng khoán phiên bản 6 của Graham và Dodd đã được cải tiến rất nhiều so với 5 phiên bản trước.
Tại phiên bản mới nhất này, quyển sách đã được bổ sung các bài tiểu luận trình bày cách thực hành của các nhà đầu tư giá trị hàng đầu thế giới, khiến giá trị của tác phẩm này càng trở nên quý giá.
Ở phiên bản này, Phân tích chứng khoán được Morris Smith – Nhà đầu tư cá nhân hàng đầu đánh giá là phiên bản tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư nhất định phải đọc.
Với 8 chương sách, Phân tích chứng khoán không chỉ đưa ra những bài học vô giá trong đầu tư giá trị mà còn khiến các nhà đầu tư có được sự tỉnh táo, lựa chọn khôn ngoan khi đối mặt với sự biến động thất thường trong quá trình đầu tư.
Để có được nhiều kiến thức chuyên sâu về chứng khoán để vận dụng vào đầu tư sinh lời, các bạn có thể tham khảo thêm những cuốn sách hay về đầu tư chứng khoán tại Newshop.vn.

1001 Điều Cần Biết về Chăm Sóc Bà Mẹ & Trẻ Sơ Sinh Tập 2 – Chăm sóc Bé

1001 Điều Cần Biết về Chăm Sóc Bà Mẹ & Trẻ Sơ Sinh Tập 2 - Chăm sóc Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung sách bao gồm: Phần 3: Chăm sóc trẻ mới sinh Phụ lục 1: Thực  đơn dinh dưỡng trong thời kỳ thai nghén Phụ lục 2: Phương pháp trị liệu bằng ăn uống với những chứng bệnh thường gặp trong thời gian mang thai Phụ lục 3: Các món ăn bổ dưỡng sau khi sinh Phần 4: Chăm sóc trẻ sơ sinh Phần 5: Chăm sóc trẻ nhỏ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,