Dạy Con Làm Giàu – Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác (Tái Bản 2017)

NXB Trẻ Tác giả Robert T.Kiyosaki NXB NXB Trẻ Năm XB 02-2017 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 226 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Dạy Con Làm Giàu - Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu – Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác Ở quyển sách này, tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng, và kinh doanh hàng đa cấp.
Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Hóa Hữu Cơ

Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Hóa Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách được biên soạn theo từng chủ đề riêng giúp người đọc dễ hiểu – dễ nắm bắt kiến thức, trong mỗi vấn đề được chia thành các phần cụ thể: Tóm tắt giáo khoa, câu hỏi giáo khoa, các phương pháp giải bài tập cụ thể theo từng chuyên đề.
Các câu hỏi và bài tập phong phú, bao phủ toàn chương trình từ cơ bản đến nâng cao.
Các câu hỏi mở, câu hỏi ứng dụng thực tiễn cuộc sống được lồng ghép linh hoạt trong mỗi chuyên đề.
Đồng thời nhóm tác giải cũng biên soạn theo hướng giúp học sinh tiếp cận và ứng dụng tốt các phương pháp giải nhanh –  mới và hiện đại có thể giải quyết tốt tất cả các câu hỏi hóc búa trong chương trình, đặc biệt là trong đề thi THPT Quốc gia.
Hi vọng quyển sách sẽ đem đến cho quí độc giả, quí Thầy Cô – đồng nghiệp và các em học sinh một cái nhìn sâu rộng và toàn diện hơn về bộ môn Hóa Học.
Giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia một cách tự tin, thú vị.
Chúng tôi mong muốn quyển sách sẽ truyền tải được kiến thức và niềm đam mê môn Hóa Học đến tất cả các quí độc giả.  Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu!

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại – Sinh Hoạt Gia Đình (Kèm CD)

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại - Sinh Hoạt Gia Đình (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại (Kèm CD) Sinh Hoạt Gia Đình, Niềm Vui, Hạnh Phúc, Tình Yêu, Tình Bạn, Công Việc, Dự Định Hiện nay không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ.
Họ biết nhiều từ vựng, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế.
Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều chủ đề.
– Nội dung sách tinh tế – Kèm CD: giúp nâng cao khả năng nghe – Chủ đề trình bày rõ ràng, ngắn gọn – Giải thích tiếng Việt, mẫu câu hướng dẫn – Giải thích từ mới, có phiên âm, những mẫu câu đàm thoại hàng ngày được sắp xếp theo thứ tự chữ cái.
Mỗi bài học gồm 2 phần: + Phần 1: Đàm thoại theo tình huống + Phần 2: Những thành ngữ thông dụng.
Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại chủ đề Sinh Hoạt Gia Đình, Niềm Vui, Hạnh Phúc, Tình Yêu, Tình Bạn, Công Việc, Dự Định nằm trong bộ sách gồm 4 cuốn với nội dung phong phú kèm theo đĩa CD giúp bạn có thể “rèn luyện tiếng Anh”, lại vừa có thể “học tốt, nghe tốt môn tiếng Anh”, thoả mãn yêu cầu cơ bản nhất nhưng lại khó thực hiện nhất của bạn đó là giao tiếp như người bản ngữ.
Newshop xin giới thiệu đến các bạn những cuốn sách với nhiều chủ đề khác trong bộ TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆN ĐẠI tại đây!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,