Học Khôn Ngoan Để Dẫn Đầu

1980 Books Tác giả Olav Schewe NXB NXB Thế giới Năm XB 03-2017 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13 x 20 Số trang 280 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Khôn Ngoan Để Dẫn Đầu Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên để bạn học được những phương pháp mới mà có thể áp dụng ngay lập tức vào việc học của mình để có cơ hội trở thành một trong những sinh viên có kết quả học tập tốt nhất.
Những phương pháp học tập này sẽ giúp các bạn đạt được những kỹ năng đặc biệt nhằm Tiết kiệm Thời gian, Học tập Hiệu quả Hơn và Đạt Điểm số Cao hơn trong các kỳ thi.
Với cuốn sách này, bạn sẽ học được: Những thủ thuật để tối ưu hóa thời gian, học hỏi mọi thứ nhanh hơn Làm thế nào để ghi chép tốt hơn và viết ra được những phần có giá trị của một bài giảng Những cách thức hiệu quả nhất để nghiên cứu mà không mất nhiều thời gian Nhiều và nhiều hơn nữa  

Reading Toeic 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng Toeic Part 5 – 6

Reading Toeic 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng Toeic Part 5 - 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Thị Lệ Mỹ   Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.  Với 5 Chủ Điểm TOEIC chuyên sâu kèm 5 Bài kiểm tra có lời giải chi tiết, sách “ Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 “ là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập TOEIC Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 5 chương Ngữ Pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao chắc chắn có trong bài thi TOEIC: Danh từ, Động từ, Tính từ và trạng từ, Đại từ, Liên từ và giới từ.
  Trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC, hệ thống kiến thức logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.Với hơn nhiều kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên, tác giả cuốn sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi TOEIC tinh túy, hiệu quả nhất.
​ Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Thành thạo kỹ năng làm bài thi TOEIC qua hệ thống 5 bài test – chinh phục mọi bài thi TOEIC   Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 giúp học sinh, sinh viên và người đi làm ôn tập một cách hiệu quả nhất và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 Cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách luyện thi TOEIC của bạn!

Lịch 5 Tờ Nẹp Thiếc Bon Sai VL – 84

Lịch 5 Tờ Nẹp Thiếc Bon Sai VL - 84 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm .
Bon sai hay cây trồng trong chậu là một bộ môn nghệ thuật ra đời ở Trung Quốc và được đại chúng hóa ở Nhật Bản.
Người ta xem những chậu bon sai như những tác phẩm nghệ thuật sống.
Nghệ nhân tạo cảnh bon sai, ngoài tâm hồn nghệ sĩ và tài khéo léo của nhà điêu khắc, còn có sự hiểu biết khá đầy đủ về cách trồng cây…để có thể tạo, uốn sửa, tạo dáng và chăm sóc cây luôn giữ được vẻ tươi tốt như bên ngoài thiên nhiên, lại mang được vẻ đẹp riêng biệt, đầy quyến rũ trong từng kiểu dáng, của từng loại cây.
  có kích thước 45 x 70 cm, lịch được in giấy Couche 115/m2, với thiết kế độc đáo, đpẹ mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn trong dịp Tết này.
  Nhanh tay liên hệ Newshop.vn để đặt hàng và sở hữu bộ sản phẩm này.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,