Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh

Cty Văn Hóa Nhân Văn Tác giả Nguyễn Hoàng Thanh Ly NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 03-2015 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20 x 12 Số trang 255 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh, sinh viên và các anh chị đang theo học các khóa tiếng Anh giao tiếp có thêm tài liệu để học tập tốt hơn môn tiếng Anh, qua đó tự tin sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn trọng hoàn cảnh giao tiếp.
Sách tập trung vào việc phân tích các lỗi từ vựng mà người sử dụng tiếng Anh thường hay mắc phải và qua đó đưa ra cách dùng đúng để các bạn tham khảo.
Hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, nhất là tránh được các lỗi từ vựng thông thường để luôn tự tin sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn.

Chim Ưng Tao Ngộ

Chim Ưng Tao Ngộ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, một câu chuyện cảm động về động vật, xuyên suốt câu chuyện, bạn đọc sẽ tìm thấy vô số những tình huống như trong cuộc sống thực, rất đời thường của con người.
Cũng là khát khao tự do, cũng là cám dỗ hay những tính toán đấu tranh để sinh tồn…
Mỗi chương của cuốn sách là một câu chuyện ghi lại cuộc hành trình của kim điêu Basacha.
Với bản năng sinh tồn kỳ lạ của một loài động vật hoang dã, kim điêu có thể vồ bắt thật lẹ làng và chuẩn xác những con rắn con đang say sưa trong giấc ngủ đông dưới những hòn đá cuội ở bãi sông hoặc những gốc cây bên bờ sông, hoặc cũng có thể lao xuống, dùng bộ vuốt sắc nhọn gạt lớp tuyết phủ trên bề mặt rồi thọc sâu xuống lớp đất mềm kiếm con thằn lằn hoặc con dế nhồi vào cái bụng đang lép kẹp.
Những con kim điêu khác vẫn thường làm như thế để sống sót qua mùa đông khắc nghiệt và những ngày đầu xuân thiếu thức ăn.
Nhưng với chú kim điêu trong câu chuyện, thì không phải là một con kim điêu hoang dã tầm thường! Mà là một chú kim điêu săn được cả thợ săn Đạt Lỗ Lỗ của bản Nha Nha nuôi dưỡng! Ngay cả những con kim điêu hoang dã có sức vóc hơn, lão luyện hơn, dũng cảm hơn cũng chẳng bao giờ dám liều lĩnh vồ bắt những loài thú ăn thịt ở dưới đất…
Nhưng với chú kim điêu này, cáo hay sói, chả bao giờ chú chọn cách chung sống hòa bình, cứ nhìn thấy bất cứ con vật nào, chú cũng quác lên như xé và bay thật nhanh về phía mục tiêu để tấn công.
Đồng thời, chú kim điêu này cũng là một con chim ưng thấu hiểu tình người, trung thành và nặng tình nặng nghĩa hiếm có trên đời.
Được chủ nhân yêu mến, khiến kim điêu có cảm giác đã trở thành một thành viên chính thức của gia đình, và sẽ không một sức mạnh nào trên cõi đời có thể chia cắt kim điêu với gia đình chủ nhân.
Bởi vậy, kim điêu sẵn sàng xả thân để cứu chủ nhân hết lần này đến lần khác.
Thậm chí, cho đến hơi thở cuối cùng, khi cảm nhận được sức lực của chủ nhân đã cạn kiệt, cũng chính là chú kim điêu này hi sinh thân mình để giúp chủ nhân lấy lại sức sống, giúp chủ nhân thoát khỏi eo núi tuyết hiểm ác.
Kim điêu đã phải dùng máu huyết, xương thịt của mình để đổi lấy mạng sống của chủ nhân.
Bởi kim điêu biết, chủ nhân của mình còn một gia đình ấm êm đang chờ đợi.
Xuyên suốt cuốn truyện là những biến cố với muôn vàn gian khổ, mà mỗi biến cố đến với cuộc đời kim điêu để lại cho nó một bài học thấm thía.
Và đi đến tận cuối cuộc hành trình, Basacha đã sống một cuộc sống trọn vẹn nhất…

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Hình Học 12

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Hình Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu tự bồi dưỡng, nâng cao và rèn luyện kĩ năng giải toán theo chương trình phân ban mới.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đồng nghiệp và các em học sinh cuốn “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12” do nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Lê Hoành Phò tổ chức biên soạn.
Nội dung được biên soạn theo chương trình phân ban: cơ bản và nâng cao mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó một số vấn đề được mở rộng với các dạng bài tập hay và khó để phục vụ cho các em yêu thích muốn nâng cao toán học, có khả năng phát triển tốt nhất khả năng của mình.
Cuốn sách là sự kế thừa những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của chính tác giả trong quá trình trực tiếp đứng lớp bồi dưỡng cho học sinh giỏi các lớp chuyên toán Cuốn sách gồm 3 chương Chương 1: Khối đa diện và thể tích Chương 2: Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón Chương 3: Phương pháp tọa độ trong không gian Với nội dung xúc tích, tác giả đã cố gắng sắp xếp, chọn lọc các bài toán tiêu biểu cho từng thể loại khác nhau ứng với nội dung của SGK.
Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản.
Học sinh cần tự mình hoàn thiện những kĩ năng cũng như phát triển tư duy qua việc giải các bài tập trong sách trước khi đối chiếu với lời giải có sẵn.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu thiết thực, bổ ích cho người dạy và học, đặc biệt các em yêu thích môn toán và học sinh chuẩn bị cho các kì thi Quốc gia. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,