Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Cuốn 1

MCBooks Tác giả Vũ Thị Mai Phương NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2018 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 19 x 26 Số trang 258 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh – Cuốn 1 Các em học sinh yêu quý, Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng, đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.
Hẳn là các em đều có tâm lý hồi hộp và lo lắng cho kỳ thi này vì tính chất của kỳ thi mang tính cạnh tranh cao.
Để giành chiến thắng, các em phải hết sức nỗ lực và luyện tập đều đặn.
Và trên hết, các em cần có một hướng đi đúng ngay từ đầu.
Thấu hiểu điều đó, cô Mai Phương ra 2 tập sách “Bứt phá cho kỳ thi THPT Quốc gia” năm nay.
Cuốn sách này sẽ gợi ý cho các em tất cả những kiến thức căn bản và trọng tâm nhất để có thể bứt phá trong kỳ thi THPT Quốc gia với tất cả các dạng bài xuất hiện trong kỳ thi: ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, tìm lỗi, đồng nghĩa trái nghĩa hay ngữ âm trọng âm vv….
Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các em đang ở mức 4-5 điểm và mong muốn đạt điểm 8, 9 trong kỳ thi.
Ngoài phần lý thuyết được trình bày cô đọng, súc tích, cuốn sách này còn có phần luyện tập với các câu hỏi có giải thích chi tiết, rõ ràng.
Lão Tử nói: “Hành trình ngàn dặm khởi đầu bằng một bước chân”.  Đây được coi là cuốn cẩm nang dành cho kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.
Cô hy vọng cuốn sách này sẽ là hành trang nâng bước các em bước chân vào cánh cổng trường đại học.

KV60 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) -Khung vàng, Dán Hình Đồng Tiền May Mắn

KV60 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) -Khung vàng, Dán Hình Đồng Tiền May Mắn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Hình Đồng Tiền May Mắn     Cứ mỗi dịp tết đến xuân về bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ bìa treo lịch.
Bìa dán bloc mang hình đồng tiền trưng cho sự giàu có, ấm no, hạnh phúc, một năm phát tài phát lộc.
Bìa dán bloc  với kích thước(35 x 70cm) sẽ rất phù hợp cho mọi không gian, không quá chiếm diện tích nhà cửa.
Bên cạnh đó bìa lịch là  bìa in Metalize kéo cát theo công nghệ hiện đại vì vậy bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng, kèm theo đó là những hình ảnh sinh động, ý nghĩa mang lại nhiều màu sắc cho ngày Tết.
    Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Newshop.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn và gia đình trong việc lựa chọn những bìa dán bloc trong dịp tết này.

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi Tóm tắt nội dung: Có bao giờ bạn tự hỏi mình, đặc biệt là sau mỗi cuộc đối thoại tuyệt vọng với bọn trẻ, “Mình không thể làm tốt hơn được sao? Mình không thể cư xử đúng mực hơn và là một người cha mẹ có sức ảnh hưởng hơn ư? Mình không thể kỷ luật chúng theo hướng làm dịu tình hình đi thay vì làm rối lên?” Bạn muốn loại bỏ những hành vi không tốt, nhưng bạn muốn phản ứng theo cách sẽ nâng giá trị và thắt chặt tình cảm với bọn trẻ chứ không phải điều ngược lại.
Bạn muốn ít rắc rối đi, chứ không nhiều hơn.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và tranh cãi – và trong quá trình, bạn có thể bồi dưỡng những kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt và cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời.
Trích dẫn hay trong sách: Mối quan hệ với con cái luôn là trung tâm cho mọi thứ chúng ta làm.
Bất kể ta đang chơi với chúng, nói chuyện hay cười cùng với chúng, hoặc thậm chí kỷ luật chúng, ta cũng muốn bọn trẻ cảm nhận được mức độ sâu sắc của toàn bộ tình yêu thương và thiện ý của chúng ta, dù chúng ta đang công nhận một hành động tử tế hay chỉ ra hành vi sai trái.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,