Thiền Khí Tâm – Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống

Thiền Khí Tâm – Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống – Cuốn sách có thể tiếp cận được với mọi đối tượng, dựa trên nền tảng thiền và khoa học bộ não, thể chất, năng lượng; không mang màu sắc của tôn giáo. ✅ Công ty phát hành Phụ Nữ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Tác giả Master Sridevi Tố Hải Kích thước 19 x 21.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 99 Ngày xuất bản 12-2016 SKU 2613747618971
Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiền Khí Tâm – Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống Theo tác giả Master Sridevi Tố Hải thì trong tất cả các bài thực hành yoga và thiền, sinh khí hay hơi thở là quan trọng nhất.
Chúng ta đến với cuộc đời này bằng khí, sống bằng khí, tương tác bằng khí và ra đi cũng bằng khí.
Chính vì vậy mà trong yoga và thiền học đều quan trọng khí.
Nếu Khí quan trọng trong thực hành thì tâm lại quan trọng trong ứng dụng vào đời sống.
Tất cả triết lý của các đạo giáo hay yoga, thiền học đều khẳng định với chúng ta “Hạnh phúc đến từ tâm”.
Làm sao để ta chuyển hóa tâm từ tiêu cực sang tích cực, từ ác sang thiện, từ đau khổ sang hạnh phúc? Chúng ta cần phải học cách rèn tâm và hành tâm vào cuộc sống một cách đúng đắn.
Khí – hay còn gọi là sinh khí, năng lượng của thể vi tế, nằm ở thể thứ hai trong ba thể của con người.
Nó liên quan đến những nhu cầu sống của con người.
Một khi nguồn sống này yếu đi cũng sẽ làm cho sức sống của con người bị ảnh hưởng.
Nhưng nếu nguồn sinh khí này dồi dào, biểu hiện ra ngoài của cơ thể cũng trở nên sinh động, con người cũng có sức sống hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.
Sinh khí hay năng lượng được đưa vào cơ thể qua 5 con đường: 1.
Năng lượng mẹ truyền sang con; 2.
Năng lượng từ ăn uống; 3.
Năng lượng từ hơi thở; 4.
Năng lượng từ Yêu thương; 5.
Năng lượng từ Vũ trụ.
Tâm – chữ “tâm” có rất nhiều ý nghĩa và hình thức, cho nên tâm nên là một động từ, và trong thiền đó là động từ tích cực, nó được thể hiện qua các hành động yêu thương nhất, hạnh phúc nhất thì người hành thiền mới dễ dàng đạt đến trạng thái cao trong thiền.
Tâm trong Thiền Khí Tâmlà tâm hành trong đời sống.
Cuốn sách Thiền Khí Tâm – Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống có thể tiếp cận được với mọi đối tượng, dựa trên nền tảng thiền và khoa học bộ não, thể chất, năng lượng; không mang màu sắc của tôn giáo…
Đây là phương pháp thiền ứng dụng để người thực hành có được một sức khỏe tốt, một tinh thần bình an và trí tuệ sáng suốt hơn.
Bản thân trong triết lý khoa học cổ xưa của yoga và thiền thì mỗi cá nhân là một tiểu vũ trụ, độc lập, tự do nội tâm.
Vì vậy, thông qua phương pháp Thiền khí tâm, chúng ta trở thành nhà lãnh đạo của chính mình.
Từ đó chúng ta phát triển được ý thức trực giác, khả năng phán đoán nhạy cảm, tăng chỉ số cảm xúc và cân bằng trong mọi  điều kiện và tình huống.
Đây cũng chính là cách mà Thiền khí tâm thấm vào người tập.
Cuốn sách gồm hai nội dung lớn về Thiền khí tâm và Thiền cơ bản.
Thiền khí tâm, được giới thiệu với phần lý thuyết và kỹ thuật thực hành dựa trên 4 cấp độ: đả thông, thanh tẩy, chuyển hóa và hợp nhất.
Những bài tập Thiền khí tâm bao gồm cả Thiền tĩnh và Thiền động nên dễ dàng tiếp cận cho người mới bắt đầu.
Thiền cơ bản hệ thống lại những triết lý và kỹ thuật thiền cơ bản từ nhiều ngàn năm trước của những bậc Giác ngộ và những vị Thiền sư nổi tiếng.
“Thiền Khí Tâm đến như món quà của Vũ trụ.
Đó là lúc tôi phát hiện ra: Khi ý chí mình mạnh mẽ thì mình có thể điều khiển được tất cả mọi thứ, cho nên kỹ thuật Thiền Khí Tâm là kỹ thuật huấn luyện Ý TÓM KHÍ.
Tức là sẽ luyện cho người tập có một ý chí mạnh mẽ, dẫn được khí của bản thân và dẫn dắt khí của người khác, làm cho luồng khí của mọi người hội tụ về chúng ta, và bạn chính là người vận hành dòng khí cuộc đời mình.
Thiền Khí Tâm ra đời như một món quà tôi muốn dành cho cộng đồng và muốn lan tỏa phương pháp thanh lọc, cân bằng Thân -Tâm -Trí này cho mọi người”.

Hướng Dẫn Hạch Toán Kế Toán

Hướng Dẫn Hạch Toán Kế Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Hạch Toán Kế Toán Hạch toán kế toán là một trong những khâu quan trọng trong hệ thống quản lý, được sử dụng như một công cụ có hiệu quả nhất để phản ánh khách quan và giám sát quá trình sẩn xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Trong những năm qua, cùng với chính sách đổi mới nền kinh tế theo cơ chế thị trường, với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, trình độ xã hội hóa và sức phát triển ngày càng lớn  thì các doanh nghiệp phải tự chủ về tài chính, tự quản lí và phát triển nguồn vốn kinh doanh và tìm hiểu về nghiệp vụ kế toán, nhất là các phương pháp hạch toán kế toán, giải quyết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh càng trở nên cần thiết.
Cuốn sách được biên soạn giúp các nhà quản lí doanh nghiệp, kế toán trưởng và kế toán viên nắm bắt những vấn đề trên.
Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau: Phần I: Phương pháp hạch toán kế toán – tài chính doanh nghiệp Phần II: Hệ thống báo cáo tài chính và phương pháp lập báo cáo Phần III: Hệ thống chứng từ kế toán, nội dung và phương pháp ghi chép Phần IV: Sổ kế toán, hình thức kế toán và phương pháp ghi sổ kế toán.

Tay Tác Giả Muốn Làm Điều Thật Lạ – Kỹ Năng Trình Bày Không Chỉ Của Thiên Tài (Tập 2)

Tay Tác Giả Muốn Làm Điều Thật Lạ - Kỹ Năng Trình Bày Không Chỉ Của Thiên Tài (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tay Tác Giả Muốn Làm Điều Thật Lạ – Kỹ Năng Trình Bày Không Chỉ Của Thiên Tài (Tập 2) Bộ sách Kỹ năng trình bày không chỉ của thiên tài dành cho những bạn trẻ ngại trình bày.
Một bộ sách có cách thể hiện mới mẻ để bạn vừa đọc một câu chuyện phiêu lưu cổ tích vừa lượm lặt bí quyết trình bày.
Học kỹ năng mà như đối thoại với các cảm xúc của mình để tìm ra lối thoát cho những bế tắc, sợ hãi, căng thẳng khi phải nói ra một điều gì đó trước vài người hay nhiều người.
Như cuộc rong chơi, bạn đọc sẽ tìm thấy chính mình trong câu chuyện của một chú quạ, thấy những người quen của mình qua các cư dân của Vương Quốc, rồi sẽ tự khám phá bản thân và chinh phục được thính giả bằng kỹ năng trình bày.
Đó là cách mà tác giả Đặng Quốc Bảo – nguyên chủ tịch câu lạc bộ diễn thuyết Sài Gòn – kỳ vọng ở bộ sách này, và đó chính xác là điều anh đem đến cho độc giả.
Một bộ sách hướng dẫn kỹ năng cho người trẻ theo phong cách mới mẻ.
Trong quyển 2 này – Tay Tác Giả Muốn Làm Điều Lạ – hành trình của Quạ có thêm những người bạn mới và sự khốc liệt tăng dần lên đến đỉnh điểm.
Bạn đọc vừa theo dõi câu chuyện vừa khám phá cách thức xây dựng cấu trúc bài thuyết trình bằng cả ngôn ngữ nói lẫn viết để cuối cùng có thể thuyết phục được người nghe xoay chuyển ý muốn của họ theo một chiều hướng khác.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,