Siêu Xe Dragon-V5300101

Cty An Sinh (Tp HN) Nhà sản xuất SunBoy Xuất xứ Trung Quốc Trọng lượng (gr) 550
Siêu Xe Dragon-V5300101 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình Siêu Xe Dragon SunBoy V5300101 là một trong những mô hình được nhiều bé trai yêu thích.
Với thiết kế theo kiểu siêu xe màu đỏ đẹp mắt, bé không những được chơi với siêu xe mà bé có thể lắp thành mô hình robot.
Mô hình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.
Được chế tạo với dây chuyền sản xuất công nghệ cao mang đến độ bền bỉ chưa từng thấy, bé thoải mái tháo lắp nhiều lần mà không sợ hư hỏng, biến dạng.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng tưởng tượng khi nhập vai vào nhật vật đua xe yêu thích để tự mình đem đến câu chuyện thú vị nhất theo trí tưởng tượng của mình.

Harry Potter – A Journey Through A History of Magic + [Quà Tặng] Bộ 4 Bookmark 4 Nhà

Harry Potter - A Journey Through A History of Magic + [Quà Tặng] Bộ 4 Bookmark 4 Nhà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

+bo+4+bookmark+4+nha” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH

An irresistible romp through the history of magic, from alchemy to unicorns, ancient witchcraft to Harry’s Hogwarts – packed with unseen sketches and manuscript pages from J.K.
Rowling, magical illustrations from Jim Kay and weird, wonderful and inspiring artefacts that have been magically released from the archives at the British Library.
This spellbinding book takes readers on a journey through the Hogwarts curriculum, including Herbology, Defence Against the Dark Arts, Astronomy, Divination and more.
Discover the truth behind making the Philosopher’s Stone, create your very own potion and uncover the secret of invisible ink.
Learn all about the history of mandrake roots and dragons, discover what witches really used their brooms for, pore over incredible images of actual mermaids and read about real-life potions, astronomers and alchemists.
The perfect gift for aspiring witches and wizards and any Harry Potter fan.
Celebrating twenty years of Harry Potter magic, and produced in association with the British Library to support their major exhibition, Harry Potter: A History of Magic.
Quà Tặng: Quà Tặng Bộ Bookmark 4 Nhà (4 cái)  Với thiết kế đặc biệt của Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam ở mặt trước và họa sĩ Steph Lew ở mặt sau  

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Shin Nihonggo no Kiso – Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp - Shin Nihonggo no Kiso - Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp –  Shin Nihonggo no Kiso – Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt 1.Shin Nihonggo no Kiso I – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 1 – Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt Cuốn sách này là bản hiệu đính của cuốn NIHONGO NO KISO I Gramatical Notes in English được soạn theo tài liệu giáo khoa mới nhất: cuốn SHIN NIHONGO NO KISO I.
Cuốn SHIN NIHONGO NO KISO I được trình bày một cách kỹ lưỡng để đưa vào các mẫu câu từ dễ đến khó; bắt đầu bằng những câu đơn giản rồi dần dần đến những câu phức tạp.
Điều này sẽ giúp cho người học có thể lãnh hội chúng một cách có hệ thống.
Mặc dù phần luyện tập A của mỗi bài, giảng giải những mẫu câu căn bản mới đưa vào bằng những giải thích, nhưng giải thích văn phạm sẽ giúp cho người học dễ hiểu hơn bằng sự diễn tả đơn giản những điểm văn phạm chính.
Trong khi soạn cuốn sách này, các tác giả đã cố gắng bàn thảo những mẫu câu căn bản và những điểm chính trong mỗi bài mà không sử dụng thuật ngữ của nhà ngữ pháp học.
Vì cuốn sách này sưu khảo về văn phạm cho người ngoại quốc học, nên không hàm chứa các chi tiết chuyên môn khó hoặc những bàn luận văn phạm.
2.Shin Nihonggo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 2 – Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt Cuốn sách này là cuốn giải thích văn phạm cho cuốn Shin Nihongo no Kiso II.
Cuốn sách này được soạn để giải thích những điểm văn phạm một cách ngắn gọn, dễ hiểu vì vậy các tác giả cố gắng tránh không sử dụng nhiều các thuật ngữ chuyên môn về văn phạm.
Ở các mẫu câu và các biểu hiện đều có kèm theo nhiều câu thí dụ và phần phiên dị ch bằng tiếng Việt.
Phần phiên dịch chỉ để cho tiện trong việc học chứ không  phải nhờ đó mà hiểu được tất cả ý nghĩa và cách sử dụng tiếng Nhật.
Khi học các mẫu câu và các biểu hiện trong hai cuốn Shin Nihongo no Kiso I và Shin Nihongo no Kiso II chúng ta se tìm thấy nhiều sự trùng hợp nhưng ý nghĩa và cách sử dụng chúng có hơi khác nhau một chút.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,