ONNANOKO NO HAPPI NAMAE JITEN 

Kinokuniya Tác giả 東伯 聰賢 (監修) NXB 西東社  Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 21 x 15.2 x 3.4  Số trang 447 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

本書は、「響き」「生まれ月・季節」「イメージ」「漢字」「親の思い」「姓名判断」と、さまざまなアプローチで赤ちゃんの名前を考えられるようになっています。さらに、計算がむずかしい姓名判断は吉凶の診断をパソコンでもサポート。約20,000の豊富な実例のなかから、パパとママの思いにぴったりの素敵な名前を見つけてあげてください。

Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công

Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe - Hành Động Và Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện của nhiều người đến từ những tầng lớp khác nhau, đó là những bác sĩ, doanh nhân, giảng viên,luật sư hay huấn luyện viên sức khỏe…Dù câu chuyện của mỗi người có bước khởi đầu khác nhau (có người từng trải qua phẫu thuật tim, có người từng phải ngồi xe lăn, có người gần như mất hết tương lai và hi vọng…) nhưng họ đều có cùng một đích đến là MONG MUỐN CHIA TAY BỆNH TẬT & CÓ SỨC KHỎE BỀN VỮNG.
Làm thế nào để họ đạt được điều đó? Câu trả lời chính là Phương pháp Bimemo! Vậy phương pháp Bimemo là gì? Tại sao nó có thể giúp hàn ngàn người thành công và hồi sinh thật sự? Nếu bạn có quyển sách này trong tay, bạn sẽ biết được Phương pháp Bimemo đã giúp họ trong CUỘC CHIẾN VÌ SỨC KHỎE ra sao? Và họ đã HÀNH ĐỘNG để đạt được THÀNH CÔNG như thế nào? Quyển sách này còn bật mì về sự ra đi của Huyền thoại Steve Jobs – nhà sáng lập thương hiệu toàn cầu Apple – cũng như sự bất lực cùa ngành công nghiệp điều trị ung thư và những tiết lộ bất ngờ của Tiến sĩ – Bác sĩ McDougall, người đã từng điều trị cho Steve Jobs! Hãy lắng nghe câu chuyện của họ để biết trân quý sức khỏe của mình thay vì phung phí nó cho những bộn bề công việc, tiền tài, danh vọng…Hãy quyết định hành động ngay vì sự thành công và thịnh vượng của bạn chính là sức khỏe! Chúc bạn sớm viết nên câu chuyện thành công của chính mình! -Viện nghiên cứu và ứng dụng sức khỏe bách niên trường thọ – Richs- Mời quý đọc giả ghé thăm tủ sách Y Học – Chăm Sóc Sức Khỏe của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật – Tập 3

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật - Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là người bạn tri thức cho các bạn nhỏ vừa làm quen với thế giới động vật xung quanh mình, vừa làm quen với con chữ thông qua những bài thơ ngắn dễ thuộc, dễ nhớ, gần gũi lại vui tươi, chứa đầy những bài học bổ ích.
Qua những hình ảnh minh họa đơn giản nhưng đầy màu sắc sinh động, bé sẽ dễ dàng làm quen được với con chữ, chuẩn bị cho những lớp học đầu tiên của cuộc đời mình.
“Bạn sóc con bé nhỏ Trông thật là dễ thương Mẹ thưởng cho hạt đỗ Vì sóc ngoan nhất nhà.” “Cá vàng quẫy chiếc đuôi Nhẹ bơi trong bể nước Đố bạn nào đoán được Cá thích ăn món gì?”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,