Những Cuộc Chu Du Của Tí Ếch

Kim Đồng Tác giả Jakob Martin Strid NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 360 Kích thước (cm) 25 x 18 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Cuộc Chu Du Của Tí Ếch Tí Ếch là một chú ếch ngoài hành tinh.
Chú rơi trúng căn hộ của một gia đình Ếch bình thường ở thủ đô Cô-pen-ha-ghen, Đan Mạch.
Ếch Bố và Ếch Mẹ nhận chú làm con nuôi và yêu thương chú hết mực.
Duy chỉ có một vấn đề: Tí Ếch rất, rất hư, hư đến mức không ai chịu nổi.
Jakob Martin Strid, tác giả cuốn sách tranh “Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ”, đã trở lại với những chuyến đi điên rồ, hài hước mới.
Trung tâm của câu chuyện lần này là một chú ếch con cực kì hư đốn, nhưng rồi cuối cùng mọi việc cũng ổn, vì chú luôn có gia đình thân yêu ở bên cạnh.

Trẻ Em Khéo Tay Gấp Hình

Trẻ Em Khéo Tay Gấp Hình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ Em Khéo Tay Gấp Hình (Tập 1)  Gấp hình là một trò chơi thủ công thú vị được nhiều em nhỏ yêu thích bởi cách thực hiện đơn giản, biến hóa đa dạng giúp các em trau dồi khả năng quan sát, trí tưởng tượng và óc sáng tạo.
Trẻ em khéo tay gấp hình đã thu thập nhiều mẫu động vật, thực vật từ dễ đến khó như côn trùng, chim, hoa, cá…
Mỗi bước và kí hiệu gấp đều có giải thích rõ ràng, dễ hiểu, các em không chỉ có thể nhờ cha mẹ giúp đỡ mà bản thân cũng có thể tự hoàn thành tất cả các tác phẩm được giới thiệu trong sách này.
Từ đây, các em sẽ nhận ra, trò chơi này thật thú vị và dễ dàng.

Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào?

Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy con thế nào là một môn học lớn, làm thế nào bồi dưỡng con thành tài là một vấn đề sâu rộng và trí tuệ.
Bạn có thể không phải là một nhà giáo dục, nhưng bạn có thể trở thành bà mẹ hoàn hảo.
Sức mạnh tình yêu của mẹ ảnh hưởng đến tố chất và tương lai của cả cuộc đời trẻ.
– Trong vấn đề giáo dục trẻ, mẹ có trách nhiệm lớn lao hơn cha.
– Có thể nói, trong cuộc đời trẻ, sự giáo dục lớn nhất, sớm nhất dành cho trẻ thuộc về mẹ, mẹ chính là ngọn đèn soi sáng trong bước đường trưởng thành của trẻ.
– Mẹ có tác dụng giáo dục trong mọi mặt đời sống của trẻ, mẹ có ảnh hưởng sâu rộng, xuyên suốt cả cuộc đời trẻ.
Một tổ chức giáo dục người nước ngoài thông qua nghiên cứu đã chứng minh: Trên 90% tố chất của trẻ đều do mẹ quyết định.
Hay nói cách khác, sự giáo dục, dạy dỗ của mẹ như thế nào sẽ quyết định tương lai, thậm chí cả đời trẻ như thế đó.
Bàn tay lay động thế giới cũng chính là bàn tay đưa nôi.
Sự giáo dục của mẹ ảnh hưởng đến mọi mặt trong đời sống của trẻ, hơn nữa sự ảnh hưởng đó còn hơn sự tưởng tượng của mọi người.
Mẹ tiếp xúc với trẻ sớm nhất, nhiều nhất và lâu nhất, vì thế mẹ là tấm gương mà trẻ chịu ảnh hưởng trực tiếp nhất và cụ thể nhất.
Mỗi lời nói, hành động của mẹ đều ảnh hưởng ngầm đến trẻ.
Bà mẹ hoàn hảo, người con xuất sắc.
Đồng thời, chúng ta cũng tin rằng, mỗi bà mẹ đều muốn trở thành bà mẹ hoàn hảo, đều hi vọng mình có những đứa con xuất sắc.
Để giúp các bà mẹ nâng cao quan niệm giáo dục của bản thân, hướng dẫn trẻ trưởng thành lành mạnh, chúng tôi đã biên tập cuốn sách “Các bà mẹ nên dạy con như thế nào – 12 bài học giúp các bà mẹ trở thành bà mẹ hoàn hảo”, giúp các bà mẹ phát huy được vai trò của bản thân, hoàn thiện cách giáo dục của mình, để bản thân trở thành người mẹ hoàn hảo, con cái trở thành người xuất sắc.
Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, đưa ra các ví dụ sinh động, kết hợp với nhiều vấn đề trẻ em hiện nay gặp phải, đưa ra cách giải quyết mang tính ứng dụng và thực tế cao, là bài học cần thiết dành cho các bà mẹ dạy dỗ con cái.
Chúng tôi hi vọng, cuốn sách trở thành công cụ hướng dẫn các bà mẹ trong quá trình dạy con, có tác dụng bổ trợ và thúc đẩy giáo dục, cũng hi vọng trẻ nhỏ qua sự bồi dưỡng, dạy dỗ tận tâm của mẹ trở thành người hiền tài.
Mời bạn đón đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,