Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Khoa Học Tự Nhiên

Minh Long Tác giả Nguyễn Phương Khánh (chủ biên), Nguyễn Thanh Lâm, Lê Nguyệt Minh, Nguyễn Tú Phương NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 03-2017 Trọng lượng (gr) 700 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 400 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chiến Lược Luyện Thi THPT - Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Lược Luyện Thi THPT – Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Khoa Học Tự Nhiên Thực hiện nhiệm vụ giải pháp “đa dạng hóa nội dung, tài liệu học tập; đáp ứng yêu cầu các bậc học, các chương trình giáo dục, đào tạo” của Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, đồng thời góp phần hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh lớp 12 chuẩn bị cho Kì thi Trung học phổ thông (THPT) năm 2017, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm bao gồm 5 cuốn tương ứng với các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân).
Bộ sách được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT.
Nội dung bộ sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kĩ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kì thi.
Cấu trúc các đề tuyển chọn đều được xây dựng theo các mức độ khác nhau bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm (riêng môn Ngữ văn theo hình thức tự luận) với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Tất cả các đề đều có hướng dẫn giải hoặc đáp án.
Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các em học sinh rèn luyện, ôn tập để đạt kết quả cao trong kì thi THPT sắp tới.
Trong quá trình biên soạn khó có thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để bộ sách ngày càng hoàn thiện hơn.
Chúc các em học sinh chuẩn bị thật tốt tâm thế và trang bị kiến thức vững chắc để tham dự kì thi THPT đạt kết quả cao.
Xin trân trọng cảm ơn.
    Tp.
Hà Nội tháng 04.
2017 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Long  

Nói Sao Cho Con Hiểu – Vì Sao Phải Nhường Nhịn Bạn Gái?

Nói Sao Cho Con Hiểu - Vì Sao Phải Nhường Nhịn Bạn Gái? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Con Hiểu – Vì Sao Phải Nhường Nhịn Bạn Gái? VÌ SAO PHẢI NHƯỜNG NHỊN BẠN GÁI? Là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh.
Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách…
Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con.
Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.

5 Phút Kể Chuyện – Bí Mật Xứ Băng Tuyết

5 Phút Kể Chuyện - Bí Mật Xứ Băng Tuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

5 Phút Kể Chuyện – Bí Mật Xứ Băng Tuyết “5 phút kể chuyện – Bí mật xứ băng tuyết” bao gồm những mẩu truyện ngắn xoay quanh nàng công chúa Elsa, Anna và những người bạn như Olaf, Kristoff, Sven, Kẹo Dẻo Bông Xù: – Thời thơ ấu – Sinh nhật của Olaf – Quái vật băng tuyết – Ngày hè tuyệt vời của Olaf – Tiệc ngủ hoàng gia – Đại hội Băng…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,