Các Món Ăn Chay Đặc Sắc

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Chu Quân Anh NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 06-2014 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 138 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Các Món Ăn Chay Đặc Sắc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Món Ăn Chay Đặc Sắc Cuốn sách Các Món Ăn Chay Đặc Sắc này tập hợp 120 món chay nổi tiếng, phân làm 4 loại là món nguội, chiên xào, nấu canh và điểm tâm từ trái cây.
Đặc biệt với lối trình bày được minh họa bằng những hình ảnh, chỉ ra tường tận các phương pháp chế biến, hy vọng tập sách này có thể giúp các bạn trong thời gian nhàn rỗi tự làm vài món chay tuyệt vời để đãi người thân và bạn bè.

Explore Our World 5: Student Book : American English

Explore Our World 5: Student Book : American English - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Explore Our World is a light and lively primary series in American English.
It focuses on listening, speaking, and pronunciation activities, supported by fun and fascinating National Geographic content, images, and video, to ensure young learners of English have the essential language, skills, and knowledge they need to understand their world.
Features: an emphasis on listening and speaking activities allows teachers to focus on the key skills young learners need to learn English; the Sounds of English provide pronunciation practice in every unit; and the Professional Development Program helps teachers get the most out of Explore Our World.

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TIẾNG HÀN gồm các chủ đề thông dụng như chào hỏi lần đầu gặp mặt, tự giới thiệu, nói về sở thích,… cho đến những chủ đề đi vào cụ thể từng hoàn cảnh như hỏi đường, đặt phòng khách sạn,… Với mục đích hỗ trợ các bạn có mong muốn học tiếng Hàn nhưng không có thời gian đến trường lớp, trung tâm hoặc những người đã đi học và muốn tự học thêm, bổ sung kiến thức ở nhà.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,