General Set 3 – Test No.11-15 – Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương)

ZenBooks Tác giả SImone Braverman , Robert Nicholson NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 506 Kích thước (cm) 21.6 x 28 Số trang 198 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
General Set 3 - Test No.11-15 - Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

General Set 3 – Test No.11-15 –  Ielts 5 Practice Tests (Mai Lan Hương) IELTS test takers achieve higher scores with the help of these practice  exams-and YOU will, too, beacause: – These practice tests are in the same format as the IELTS test, so nothing will surprise you in the real exam.
Being already familiar with its struture will enable you stay calm and simply work through your test.
– The level of difficulty here is very similar to the real IELTS exams, which means you will be well-trained to face “the real thing”.
– Listening recordings will help you get used to the type and pace of the conversations you will hear in IELTS, making you feel more comfortable and in control during your exam.
– Listening Test transcripts will help you follow the recordings closely while understanding every word.
No need to guess, anh the locations of answers in sentences are underlined.
– Reading Answer Help section will show you the reasoning and location of all the answers in the passages.
– All Writing tasks come with Band 9 model answers.
You will learn what to aim for.
– While listening to simulated Speaking tests you will hear IELTS test takers with various English abilities talking to the examiner.
Examiner’s comments in the book will reveal how each student is evauated, and you will learn what can affect the band score.

Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng – Tình Ca Pham Duy

Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng - Tình Ca Pham Duy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng – Tình Ca Pham Duy Phạm Duy (5/10/1921 – 27/01/2013), tên thật Phạm Duy Cẩn là một trong những nhạc sĩ lớn của nền Tân nhạc Việt Nam với lượng sáng tác đồ sộ, đa dạng về thể loại, trong đó có rất nhiều ca khúc trở nên quen thuộc với người Việt yêu nhạc.
Nhạc của ông thường kết hợp những yếu tố của âm nhạc cổ truyền Việt Nam với các trào lưu, phong cách mới, tạo nên nhiều tác phẩm có tính đột phá, giàu ảnh hưởng đối với các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ.
Ngoài sáng tác và biểu diễn, ông còn có những công trình khảo cứu về âm nhạc Việt Nam có giá trị.
Ông từng giữ chức Giáo sư nhạc ngữ tại trường Quốc gia Âm nhạc Sài Gòn.
Với hơn 70 năm sự nghiệp, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước, Phạm Duy được coi là cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam.
Cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Phạm Duy bắt đầu lúc ông 17 tuổi (1938), khi gia nhập gánh cải lương Đức Huy – Chariot Miều đi lưu diễn từ Bắc chí Nam với vai trò phó quản lí và ca sĩ hát lưu động.
Bản nhạc đầu tay của Phạm Duy được biết đến là Cô hái mơ (phổ thơ Nguyễn Bính, 1942).
Tính đến nay gia tài của ông đã có hơn 1.000 bài hát.
Chiều ngày 27/01/2013, nhạc sĩ Phạm Duy đã ra đi vĩnh viễn, hưởng thọ 93 tuổi.
Sự ra đi của ông đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người hâm mộ nhạc của ông.
Nhạc sĩ Phạm Duy đã để lại cho đời một gia sản âm nhạc khổng lồ với những ca khúc sống mãi với thời gian như: Đưa em tìm động hoa vàng, Ngậm ngùi, Tình ca, Thà như giọt mưa, Bà mẹ Gio Linh, Quê nghèo, Bà mẹ quê, Kiếp nào có yêu nhau, Tình hoài hương, Nghìn trùng xa cách, Vợ chồng quê…
Tuyển tập Tình Ca Phạm Duy: Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng này là một nén hương tưởng nhớ đến người nhạc sĩ tài hoa.

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng

Tesla – Elon Musk: Tương Lai Và Những Điều Viễn Tưởng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TESLA – ELON MUSK TƯƠNG LAI VÀ NHỮNG ĐIỀU VIỄN TƯỞNG Tesla đã đến.
Vào mùa thu năm 2013, công ty xuất hiện như lời gợi ý cho câu đố ô chữ trên tờ New York Times.
Tên công ty đã trở thành biểu tượng cho công nghệ đột phá.
Biết bao nhiêu giấy mực đã đổ vào “bí quyết” thành công của Tesla.
Như chúng ta đã thấy, chẳng có bí quyết nào cả – chỉ có một ý tưởng gặp thời, một nhóm người quyết tâm cao và tài năng tuyệt đỉnh, một tí xíu may mắn cốt yếu.
Câu hỏi thú vị hơn nhiều phải là: Tesla đã tạo nên những chấn động như thế nào? Và Tesla có vị trí thế nào trong lịch sử cách tân? Tất cả đều nằm trong cuốn sách “Tesla – Elon Musk: Tương lai và những điều viễn tưởng” do ThaiHaBooks ấn hành.
Trong suốt 11 năm hoạt động, Tesla Motors đã gặt hái vô số thành tựu nổi bật.
Công ty đã tạo ra một chiếc ô tô mà được ngay cả những ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi cũng phải ngả mũ thừa nhận là tốt nhất thị trường.
Hiệu suất của Tesla Model S có thể sánh ngang với những chiếc sedan xa xỉ đáng ngưỡng mộ bậc nhất, ngay cả khi nó không phải là một chiếc xe chạy bằng xăng.
Công ty đã đứng vững, và thậm chí còn thu được lợi nhuận, trong một ngành công nghiệp, nói nhẹ nhàng nhất là, không có chỗ cho những kẻ mới bắt đầu kinh doanh.
Không chỉ làm thay đổi nhận thức của công chúng về xe điện mà quan trọng hơn cả, Tesla Motor đã trở thành động lực khiến nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp xe hơi phải đổ công sức gấp đôi vào lĩnh vực điện khí hóa.
Một ngày nào đó, Tesla có phá sản (chắc nhiều người sẽ rất vui nếu điều đó thực sự xảy ra), thì công ty vẫn có cho mình một chỗ đứng trong biên niên sử của cả ngành Kinh tế và Công nghệ.
Với việc đưa hoạt động giao dịch ô tô vào kỉ nguyên số, Tesla cũng thúc ép tăng tốc quá trình đổi mới trong ngành.
Tác giả cuốn sách này, xuất thân là người có nền tảng Internet, và thậm chí sau khi đã có vài năm kinh nghiệm viết về ô tô, vẫn không quen được với tốc độ tiến bộ tương đối ảm đạm của ngành ô tô.
Mãi cho tới gần đây, kiến thức phổ biến trong ngành này vẫn là phải mất khoảng mười năm từ khi có ý tưởng về một mẫu xe mới cho tới ngày nó thực sự có mặt ở các đại lý bán hàng.
“Tesla – Elon Musk: Tương lai và những điều viễn tưởng” là cuộc hành trình của một gã tí hon lặn ngụp trong cuộc chơi của những gã khổng, và trở thành một cái tên mà bất kì gã khổng lồ cũng phải e ngại.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,