Mùa Quên Về Thăm Phố (2017)

Cty Văn Hóa Việt Tác giả Đức Nhân NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 267 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Mùa Quên Về Thăm Phố (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mùa Quên Về Thăm Phố Mùa Quên Về Thăm Phố – Một tuyển tập truyện ngắn mang đậm góc quay của thành thị, mà chính cuộc sống của từng nhân vật trong mỗi câu chuyện lại tạo lên một thành phố thu nhỏ.
Nhưng lẩn khuất trong từng ngõ ngách của thành phố đó, chúng ta vẫn tìm thấy những ngọt ngào và dịu dàng của tình yêu.
Dù có đôi lúc, “Mùa quên về thăm phố”… Có thể bạn sẽ ngỡ ngàng với một cây bút mới như Đức Nhân vì phải thực sự đọc thấm mới có thể nhận ra hơi thở “khô khan”, “cạn bạc”, “nheo mắt” trong từng con chữ đầy yêu thương của cậu ấy.
Nhưng đúng như Nhân viết: “Người ta phải trải qua nhiều giông gió mới hiểu hết những bình yên, phải đi qua nhiều con đường mới hiểu giá trị của những ngã rẽ”… Mùa Quên Về Thăm Phố sẽ giúp bạn tìm lại ngả rẽ mà mình bỏ quên đâu đó giữa những xô bồ nơi thành phố nhỏ bé này…

Dám Thành Công – Dare To Win

Dám Thành Công - Dare To Win - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công.
Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình.
Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống?    Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do.
Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!.
   Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Mô Hình LEGO DUPLO – Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Cao Cấp 10580

Mô Hình LEGO DUPLO - Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Cao Cấp 10580 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình LEGO DUPLO – Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Cao Cấp 10580 là một trong những trò chơi trí tuệ thú vị dành cho các em nhỏ thích khám phá,  giúp bé xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của mình.
Sản phẩm gồm 95 mảnh ghép đa màu sắc cho bé thỏa sức sáng tạo.
Bé có thể chơi cùng bạn bè, người thân để tương tác giao tiếp tập thể tốt hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,