Hush Little Owl Book & Plush

Parragon Tác giả Parragon NXB Parragon Năm XB 30/01/2015 Trọng lượng (gr) 223 Kích thước (cm) 8.0 x 20.0 x 15.0 Số trang 8 Hình thức Sản Phẩm Tổng Hợp Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Hush Little Owl Book & Plush - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The little owl might be wide awake, but the farm is ready for bed! Lay your head down and cozy up with this Little Learners bedtime board book and sweet owl plush toy.

Hợp Nhất Với Vũ Trụ

Hợp Nhất Với Vũ Trụ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hợp Nhất Vũ Trụ Sau cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống (A News Earth), Eckhart Tolle đã tuyển chọn những đoạn văn đặc biệt phù hợp với sách từ gốc để xây dựng thành một quyển sách mới, giúp bạn đọc chiêm nghiệm và truyền được cảm hứng.
Vì lý do đó, tác giả đã không khuyến khích bạn đọc ngay từ đầu đến cuối trang sách.
Mỗi lần, bạn chỉ cần đọc tối đa một chương.
Khi đọc bạn nên tạm dừng và hoặc đọc lại một câu, một đoạn để khơi dậy trải nghiệm trong bạn.
Sau đó, hãy để những con chữ ngấm vào và cảm nhận những điều thuộc về chân lý vốn dĩ đã nằm sẵn ngay trong bạn.
Hoặc thi thoảng bạn có thể mở một trang bất kỳ, đọc hết trang hay chỉ một đoạn, rồi để cho những con chữ mở ra những chiều kích trải nghiệm tận sâu bên trong không gian nội tâm mà không co từ ngữ hay tư tưởng nào có thể biểu đạt được Cuốn sách này không phải là phiên bản cô đọng của Thức Tỉnh Mục Đích Sống.
Mặc dù trong sách có một vài ý “đắt giá” được trích từ sách gốc song lại ít nhắc đến bản ngã (cái tôi giả tạm) và không nói vẻ nỗi đau thân xác.
Nói khác đi, nếu bạn muốn hiểu và qua đó khám phá thêm những khuôn mẫu cảm xúc – tinh thần bên trong đang cản trở sự trỗi dậy của ý thức mới, hãy tìm đọc quyển Thức Tỉnh Mục Đích Sống.
Cuốn sách này sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho những ai từng đọc Thức Tỉnh Mục Đích Sống và đã trải qua mức độ biến đổi nội tâm nào đó.
Với quyển sách này, bạn đọc không phải để học hỏi cái mới, mà để đào sâu hơn, trở nên hiện diện nhiéu hơn, đồng thời thức tỉnh khỏi dòng suy nghĩ miên man theo kiểu “buộc phải suy nghĩ” trong cuộc sống đời thường.
Nếu bạn chưa cảm nhận được, thì các con chữ sẽ khá vô nghĩa và chẳng gi khác hơn ngoài những khái niệm trừu tượng.
Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được, nghĩa là bên trong bạn đã bắt đẩu nhen nhóm sự thức tỉnh, thì những con chữ sẽ giúp bạn có được sự tỉnh thức thật sự.
Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những đoạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến mình, hãy nhận ra rằng cảm giác ấy chính là sức mạnh tinh thần của bạn, đấy là câu trả lời cho câu hỏi Tôi là ai.
Chỉ có Tầm hồn mới có thể nhận ra Tàm hồn.
Đôi nét về tác giả Eckhart Tolle là một trong những bậc thầy số một thế giới trong lĩnh vực tâm linh.
Sau tốt nghiệp Đại học Luân Đôn, ông trở thành nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge.
Năn hai mươi chín tuổi, một sự chuyển hóa tâm linh sâu sắc và đột ngột đã làm thay đổi hoàn toàn những gì ông từng nghĩ về chính mình và cuộc đời.
Từ đó ông dành hết tâm sức để tìm hiểu, vận dụng và đào sâu thêm vào sự chuyển hóa này.
Trong những bài thuyết giảng trên khắp thế giới, ông truyền đạt một thông điệp rất giản dị nhưng sâu sấc và bất tử của các bậc giác ngộ xưa nay rằng: Có một con đường thoát khổ và một phương pháp thực tập để tìm lại được niềm tin an lạc có sẵn trong mỗi người.
  FIRST NEWS – TRÍ VIỆT

Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch

Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thanh lịch là một phong cách sống cần có ở tất cả mọi cô gái.
Sự thanh lịch không chỉ thể hiện qua ngoại hình, mà còn qua cách cư xử, chuyện trò, và tất nhiên, cả trong cảm xúc.
Ra đời từ cách đây hơn một thập kỷ, nhưng Quy tắc của sự thanh lịch vẫn luôn giữ được sức sống của nó, bởi những bí quyết của Emiko Kato vô cùng thực tế và dường như không-bao-giờ-lỗi-thời.
Những quy tắc tưởng chừng như cực kỳ đơn giản, nhưng có thể bấy lâu nay bạn đã bỏ sót và quên lãng.
Quy tắc của sự thanh lịch là cuốn sách dành cho mọi cô gái đã, đang và sẽ muốn trở thành một quý cô thanh lịch thật tự nhiên, không cần gắng gượng!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,