Sống Ở Thể Chủ Động

Cty Văn Hóa Sách Sài Gòn Tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh NXB NXB Văn hóa Văn nghệ Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 248 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống Ở Thể Chủ Động Người ta đánh giá chỉ số IQ hay EQ không quan trọng bằng chỉ số AQ (chỉ số vượt khó).
Vượt khó chính là một thái độ sống tích cực.
Như vậy, trí thông minh hay cảm xúc không quyết định sự thành bại trong cuộc đời bạn, mà cả thái độ sống.
Có thái độ tích cực, vạn sự sẽ thành.
Mang thái độ tiêu cực, muôn sự sẽ bại.
Sống ở thể chủ động tập hợp những bài viết và tâm huyết của tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh – một người chia sẻ, truyền cảm hứng, một người đi, một người viết và đồng thời cũng là một doanh nhân.
Cuốn sách này phản ánh suy nghĩ, những trăn trở, chia sẻ của tác giả với thế hệ trẻ thông qua những chuyến đi thú vị đến các nước trên thế giới và công việc kinh doanh mà tác giả yêu thích.
Với tác giả, hành trình cuộc đời của con người chính là khám phá những năng lực và khả năng của bản thân.  Sống ở thể chủ động sẽ giúp bạn nhận ra, khi bạn có những ước mơ cháy bỏng, chúng sẽ thôi thúc bạn hăm hở bắt tay thực hiện, bạn sẽ tạo ra được một cuộc sống thú vị và có giá trị.

MAI NI CHITABE TAI GOHAN NO YOU NA KEKI 

MAI NI CHITABE TAI GOHAN NO YOU NA KEKI  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

商品の説明 内容紹介 foodmood(フードムード)・なかしましほさんの”ごはんのような”レシピシリーズ・第3弾。 バターや生クリームを使わない、からだにやさしい素材でのお菓子作りを提案している、なかしまさん。 シフォンケーキ、クッキーとビスケットに続いて、今度はマフィン、スコーン、ケーキ、タルト、パイがテーマです。 基本の作り方は、詳しい手順写真つき。 初めての方でも、失敗なく、おいしいお菓子がきっと作れます。

The Windy – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2

The Windy - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích việc tự học của học sinh.
Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức ngôn ngữ hữu ích cùng với những dạng luyện kỹ năng cơ bản để học sinh có thể hiểu sâu và nhớ kĩ những nội dung đã được học trên lớp và có nền tảng để hình thành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
Cuốn sách này được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 7 tập 2.Cuốn sách bao gồm 6 đơn vị bài học theo Chương trình sách giáo khoa, mỗi bài được chia thành hai phần chính: REMEMBER Pronunciation: Phần này gợi nhắc lại cho học sinh các kiến thức liên quan tới âm ví dụ như cách phát âm và trọng âm của từ, câu.
Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm những lưu ý kèm với ví dụ minh họa rõ ràng giúp học sinh tự học dễ dàng và hiệu quả hơn.
Vocabulary: Phần từ vựng cung cấp cho học sinh những từ mới liên quan tới từng chủ đề ngoài những từ đã được giới thiệu trong sách giáo khoa.
Từ vựng, cụm từ được giới thiệu cùng với hình ảnh và ví dụ rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài rõ hơn và mở rộng được vốn từ vựng của mình Grammar: Cuốn sách cung cấp cho học sinh những kiến thức ngữ pháp trọng tâm, kèm ví dụ minh họa rõ ràng.
Thông qua phần ngữ pháp này, chúng tôi hi vọng rằng học sinh sẽ hiểu được một cách rõ nhất và vận dụng dễ dàng để làm bài tập tốt nhất.
PRACTISE Pronunciation: Với những bài tập ngữ âm đa dạng tạo cảm giác hứng thú cho học sinh.
Và Khi làm các bài tập này học sinh hiểu hơn về cách phát âm cũng như sử dụng nói trong giao tiếp Vocabulary & Grammar: Phần này đưa ra các dạng bài tập khác nhau về từ vựng và ngữ pháp để giúp học sinh có cơ hội luyện tập và ghi nhớ tối đa về những kiến thức ngôn ngữ trong từng bài học.
Với phần này, nhóm tác giả hi vọng học sinh có thể sử dụng được từ vựng và ngữ pháp một cách thành thạo không chỉ trong làm bài tập mà còn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.
Reading: Phần này cung cấp các bài đọc liên quan đến từ vựng cũng như chủ đề mà học sinh đã được học trong từng bài.
Các bài này được thiết kế giúp học sinh nâng cao kỹ năng đọc hiểu từ vựng cũng như hiểu ý của từng bài, những bài tập đã được thiết kế để giúp học sinh tự đánh giá khả năng hiểu của mình.
Listening: Phần này tạo cơ hội cho học sinh luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.
Mỗi một bài nghe với những chủ đề bám sát nội dung trong sách giáo khoa sẽ giúp cho học sinh hiểu rõ về từng bài học.
Điều này giúp học sinh hứng thú hơn với bài nghe và mở rộng kiến thức cho học sinh, đồng thời giúp học sinh nâng cao kỹ năng nghe hiểu của mình.
Writing: Kỹ năng viết của học sinh sẽ được củng cố và phát triển trong phần này.
Rất nhiều dạng bài tập được đưa ra để giúp học sinh thực hành viết thông qua việc cung cấp ý tưởng cho học sinh có thể viết được dễ dàng và hiệu quả hơn.
Fun time: Những trò chơi thú vị như trò chơi ô chữ được thiết kế để giúp học sinh ghi nhớ và học hiệu quả hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,