Thảo Dược Chữa Bệnh Lão Khoa

Cty Tri Thức Văn Hóa Sách VN Tác giả Nông Thúy Ngọc Biên soạn, Nguyễn Văn Đức NXB NXB Quân đội Nhân dân Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Thảo Dược Chữa Bệnh Lão Khoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kế thừa những di sản quý báu của các thầy thuốc đông y các thời đại trong nước và thế giới, trên cơ sở nghiên cứu, thu thập rộng rãi các sách báo và tài liệu có giá trị trong kho tàng y dược học đồ sộ qua các thời kỳ, nhóm tác giả đã tập hợp và biên soạn, cho ra mắt quyển sách Thảo Dược Chữa Bệnh Lão Khoa giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và áp dụng.

Hẹn Hò Kiểu “Kén”

ĐỌC THỬ SÁCH

Một cuốn sách vạn người Cần để biết mình Kén trong hạnh phúc.
Như các bạn thấy đấy, hiện nay đàn ông và phụ nữ rất ngại kết hôn, họ thích sống độc thân, thích sống cuộc sống “muốn làm gì thì làm, không bị gò bó, phụ thuộc vào ai cả”.
Cho nên họ rất chủ động và tự lập về tài chính.
Cũng có số đông, họ có địa vị nhất định, có ngoại hình nhất định, có gia thế nhất định cho nên họ “kén”, họ mong muốn và chờ đợi “người phù hợp” đối với bản thân.
Phù hợp với hoàn cảnh địa vị ngoại hình… và yêu cầu người bạn đời của mình rất cao.
Cho nên họ kiên quyết “ở vậy” để chờ đợi.
Cuốn sách Hẹn hò kiểu “Kén” ra đời – lại đúng xu thế như vậy, chắc chắn sẽ được nhiều độc giả quan tâm.
Bởi vì cuốn sách này sẽ trả lời được các cậu hỏi như: Tại sao tôi “Kén” Làm thế nào để “Kén” mà không ế Làm thế nào “Kén” thành công Hẹn hò hạnh phúc dễ hay khó….
Phải nói rằng đây là một cuốn sách rất đặc biệt, độc đáo và thú vị về “chuyện hẹn hò”.
Ở đây, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những công thức, những hình mẫu, những tip… hướng dẫn hẹn hò như lâu nay chúng ta vẫn đọc được ở nhiều nơi.
Bạn sẽ không chỉ được nghe những lời rao giảng, đúc kết, hay lí thuyết suông về việc hẹn hò và tình yêu.
Thay vào đó, bạn sẽ còn được đọc những câu chuyện CÓ THẬT, những “case study”, những tình huống li kì mà tôi tin là bạn không thể không thấy THÚ VỊ và HẤP DẪN! Nó có thể không hay nhất, không xuất sắc nhất, nhưng nó độc đáo nhất…, vì những câu chuyện đó chỉ có thể được kể lại từ Vũ Nguyệt Ánh một người đã thực sự trải nghiệm và chiêm nghiệm chúng trong suốt 6 năm tại lĩnh vực kết nối con người.

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1 (Tập 2)

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo trình Hán Ngữ Boya Trung cấp 1 Tập 2 là một phần trong giáo trình “Hán ngữ Boya”.
Trung cấp 1 sử dụng thích hợp cho học sinh có trình độ sơ – trung cấp để nắm được 1000 từ cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp.
Mục đích chính của cuốn sách này là: Mở rộng hiệu quả lượng từ vựng tiếng Trung, củng cố và tăng thêm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thông dụng, đi sâu tìm hiểu văn hóa và xã hội Trung Quốc, nâng cao nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.
Giáo trình Hán Ngữ Boya Trung cấp chia làm hai tập I và II, mỗi tập gồm có tám bài, mỗi bài gồm hai bài khóa, trước mỗi bài đều có hoạt động ôn tập, sau mỗi bài đều có phần luyện tập.Nội dung bài khóa trong mỗi bài có liên quan với nhau.
Mỗi bài đều có từ mới bài khóa; ngôn ngữ và bài tập tương ứng.
Về từ mới cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Việt, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán, vận dụng nhiều ví dụ phong phú.
Luyện tập từ mới chủ yếu giúp học sinh xây dựng được mối quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán.
Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm.
Bài khóa của mỗi bài đều đi kèm bài tập, mục đích là hướng dẫn học sinh trước hết là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.
Ngoài bài tập về nội dụng bài khóa còn cung cấp cho học sinh luyện tập giao tiếp trong tình huống thực tế của mình, để học sinh liên hệ được giữa nội dung bài khóa với cuộc sống hiện thực.
Trọng điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm 3 phần: – Giải thích giản yếu – Câu ví dụ – Bài tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,