Big Brother Picture Book

Parragon Tác giả Parragon NXB Parragon Năm XB 19/11/2013 Trọng lượng (gr) 492 Kích thước (cm) 0.0 x 29.0 x 25.0 Số trang 32 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Big Brother Picture Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

You’re a Big Brother is a sweet rhyming story.
This book is the perfect way to help any new big brother learn what to expect when a new baby arrives, work through his fears and reassure him that although things will change, they will only change for the better!

Xây Dựng Để Trường Tồn

Xây Dựng Để Trường Tồn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1/ Đôi nét về tác giả JIM COLLINS vừa là người học, vừa là người dạy tại các công ty vĩ đại và trường tồn: ông học tập, nghiên cứu và giảng dạy cách thức các công ty này tăng trưởng, đạt thành tích cao, chuyển mình và nhảy vọt tử “tốt” đến “vĩ đại”.
Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Từ tốt đến vĩ đại” (Good to Great), cùng nhiều bài viết trên các tạp chí uy tín như Fortune, The Economist, USA Today và Harvard Business Review.
JERRY I.
PORRAS là Giáo sư về Hành vi và Thay đổi trong tổ chức tại trường kinh doanh thuộc Đại học Stanford, nơi ông là phó chủ nhiệm phụ trách học thuật.
Giảng dạy thường xuyên về giáo dục quản trị.
Ông nghiên cứu các cách liên kết công ty quanh mục tiêu và giá trị cốt lõi nhằm hướng tới thành tích cao và bền vững trong kinh doanh.
2/ Tác phẩm và Từ Tốt Đến Vĩ Đại là hai cuốn sách kinh doanh nằm trong doanh mục bán chạy nhất của trang Amazon.com trong gần 10 năm qua, với hàng triệu bản đã được bán ra trên thế giới.
Từ Tốt Đến Vĩ Đại nói về cách chuyển từ kết quả tốt đến kết quả vĩ đại.
Còn là chuyển từ kết quả vĩ đại thành công ty vĩ đại và trường tồn theo thời gian. Bạn – nhà lãnh đạo hay nhân viên trong một công ty mới thành lập hay có lịch sử lâu đời – nên áp dụng những phát hiện trong cuốn sách Từ tốt đến vĩ đại để tạo ra kết quả vĩ đại bền vững, sau đó áp dụng những phát hiện trong quyển sách Xây dựng để trường tồn và giữ những kết quả vĩ đại đó giúp công ty vĩ đại trường tồn.
 “Đây không phải là cuốn sách viết về các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có sức thu hút lớn.
Cũng không phải là cuốn sách về các sản phẩm, các khái niệm sản phẩm hay những thấu hiểu về thị trường mang tính chất có tầm nhìn xa.
Cuốn sách này cũng không trình bày về các hoài bão của một doanh nghiệp.
Mà đây chính là cuốn sách viết về cái gì đó quan trọng, trường tồn hơn nhiều – những công ty hàng đầu, có tầm nhìn xa, hoài bão lớn”.
Đó chính là lời của hai đồng tác giả Jim Collins & Jerry I.
Porras trong “Xây dựng để trường tồn” – cuốn sách chấn động đã đập tan những huyền thoại và suy nghĩ sai lầm, cung cấp những cách nhìn và thấu hiểu, đồng thời đưa ra những hương dẫn thực tế cho những ai có mong muốn xây dựng nên những công ty vĩ đại và trường tồn theo thời gian.
Sau đây là những trích dẫn đặc sách về cuốn sách     “Một trong những nghiên cứu mang tính khám phá nhất kể từ thời xuất hiện cuốn Đi tìm sự tuyệt hảo đến nay.” – Kevin Maney, USA Today “Nếu bạn đang tìm kiếm những nghiên cứu mang tính lịch sử về những yếu tố tạo nên những công ty chói lọi nhất hiện nay, bạn sẽ không thất vộng với công trình nghiên cứu này.” – Brian Dumaine, Fortune “Xây dựng để trường tồn là một cuốn sách đặc biệt về kinh doanh, được nghiên cứu kỹ lưỡng và nghiêm túc, với những kết luận mới lạ, không đi theo những lối mòn xưa cũ…
rất đáng đọc, nhất là với những ai đang nỗ lực cải tổ những doanh nghiệp lớn ở Mỹ.” – Richard J.
Tòel, Wall Street Journal “Collins và Porras đã đưa ra những phân tích sáng rõ và xuất sắc, đồng thời cũng đưa ra một kế hoạch chi tiết để đạt được sự tuyệt hảo của tổ chức.
Một quyển sách cần phải đọc!” – Warren Bennis Để tìm đọc cuốn sách ” ” xin mời các bạn đọc ghé thăm vào nhà sách Online Newshop.vn để lựa chọn cho mình những cuốn sách hấp dẫn và ưng ý nhất.

Siêu Xe Polar Bear-V5300105

Siêu Xe Polar Bear-V5300105 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mô Hình Siêu Xe Polar Bear SunBoy V5300105 là một trong những mô hình được nhiều bé trai yêu thích.
Với thiết kế theo kiểu siêu xe màu trắng và xanh đẹp mắt, bé không những được chơi với siêu xe mà bé có thể lắp thành mô hình gấu robot.
Mô hình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.
Được chế tạo với dây chuyền sản xuất công nghệ cao mang đến độ bền bỉ chưa từng thấy, bé thoải mái tháo lắp nhiều lần mà không sợ hư hỏng, biến dạng.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng tưởng tượng khi nhập vai vào nhật vật đua xe yêu thích để tự mình đem đến câu chuyện thú vị nhất theo trí tưởng tượng của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,