Das Kind, das nicht fragte

Verlagsgruppe Random House GmbH Tác giả Hanns-Josef Ortheil NXB btb Verlag Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 11,9 x 3,5 x 18,8 Số trang 427 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Das Kind, das nicht fragte - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Benjamin Merz, Ethnologe und jüngstes Kind einer Familie mit fünf Söhnen, überwindet seine Hemmungen und entwickelt ungewohnte Fähigkeiten darin, sich in andere Menschen hineinzuversetzen.
Während einer Forschungsreise auf Sizilien beginnen die Frauen des Städtchens Mandlica diese Fähigkeit zu entdecken und zu schätzen.
Nach dem Roman »Die große Liebe« und »Die Erfindung des Lebens« hat Hanns-Josef Ortheil einen weiteren hellen und lichten Roman über das Leben im Süden Italiens und die Nähe, die dieser magische Raum zwischen Menschen ermöglicht, geschrieben.

The Gruffalo – LL

The Gruffalo - LL - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A mouse is taking a stroll through the deep, dark wood when along comes a hungry fox, then an owl, and then a snake.
The mouse is good enough to eat but smart enough to know this, so he invents .
.
.
the gruffalo! As Mouse explains, the gruffalo is a creature with terrible claws, and terrible tusks in its terrible jaws, and knobbly knees and turned-out toes, and a poisonous wart at the end of its nose.
But Mouse has no worry to show.
After all, there’s no such thing as a gruffalo.
.
.
.

Cô Bé Trán Dô

Cô Bé Trán Dô - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu chuyện về cô bé trán dô Deko, ấm ức vì mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến nỗi ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán của mình xấu, ấm ức vì bị bạn chêu và cả cậu em họ đến chơi cũng được cưng chiều hơn.
Cứ thế là những giận hờn trẻ con và xử sự trẻ con nhưng vô cùng đáng yêu của cô bé Deko chắc chắn sẽ là những bài học thật thú vị và ngộ nghĩnh cho bé và khiến bạn phải bật cười thật nhiều.  Yêu thương là sự lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ.
Là những bậc cha mẹ, chúng ta hãy để con được đói, được đau, được quyền vấp ngã và đứng lên.
Và hãy một lần nhìn cuộc sống bằng cái nhìn của các bé, chắc chắn bạn sẽ thấy nó thật kì diệu và vô cùng ngộ nghĩnh.
Cuộc sống trong mắt trẻ thơ luôn luôn là những điều tốt đẹp, thơ ngây trong sáng  khiến chính bản thân ta cũng mong muốn một lần được bé lại, trở về với tuổi thơ.
Cuốn sách  là một cơ hội để bố mẹ được vui chơi cùng con, hiểu tâm lí của các bé và yêu thương con thật nhiều.
Mong rằng cuốn sách này và cả sự yêu thương của các bậc cha mẹ sẽ mang đến những bài học sâu sắc cho các bé để các bé lớn lên thật khỏe mạnh, ngoan ngoãn và đáng yêu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,