200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ (2-6 Tuổi)

Đinh Tị Tác giả Tuệ Văn NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 03-2012 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 25.3 x 26 Số trang 36 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ (2-6 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với sự thành công của 4 tập đầu tiên trong bộ 200 miếng bóc dán thông minh do Dinhtibooks mua bản quyền của NXB Mỹ Thuật Cát Lâm đã được nhiều bậc phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm và ủng hộ trong thời gian vừa qua.
Dinhtibooks trân trọng giới thiệu 4 tập tiếp theo gồm nội dung sau: Bé làm quen với toán; Phát triển chỉ số thông minh IQ; Phát triển chỉ số tình cảm EQ và Rèn luyện ngôn ngữ.
Trò chơi dán hình sáng tạo Bộ sách 200 miếng bóc dán thông minh là bộ sách học mà chơi, chơi mà học dành cho trẻ từ 2-6 tuổi, giúp trẻ kết hợp khéo léo giữa bàn tay và trí não.
Với những trò chơi dán giấy được thiết kế tinh xảo sẽ nâng cao trí tuệ toàn diện cho trẻ như: khả năng quan sát, trí nhớ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
Phát triển đồng bộ IQ, EQ và CQ Bộ sách 200 miếng bóc dán thông minh được chia làm bốn cuốn: Bé làm quen với toán (2-6 tuổi), Phát triển chỉ số thông minh IQ (2-6 tuổi), Phát triển chỉ số tình cảm EQ (2-6 tuổi) và Rèn luyện ngôn ngữ (2-6 tuổi).
Cùng với việc kích thích não bộ, vận dụng đôi tay linh hoạt cho trẻ, trò chơi còn bồi dưỡng trí tuệ, tình cảm và khả năng sáng tạo của bé, thực hiện đồng thời sự phát triển IQ, EQ và CQ.
Trò chơi thú vị, khoa học Cuốn Bé làm quen với toán (2-6 tuổi) được biên soạn phù hợp với đặc điểm phát triển khả năng toán học của trẻ từ 2-6 tuổi.
Qua những trò chơi toán học thú vị, hấp dẫn và 200 miếng dán thông minh, cuốn sách sẽ bồi dưỡng kỹ năng toán học cho các em theo một trình tự khoa học, hợp lí và có hệ thống.
Nâng cao khả năng toán học Nội dung của cuốn Bé làm quen với toán (2-6 tuổi) giúp các em bước đầu nhận biết chữ số, so sánh số lượng, số thứ tự, các phép tính cộng trừ… kích thích hứng thú học toán của các em, rèn luyện tư duy lôgic toán học, giúp các em nâng cao khả năng tư duy toán học.

Mời các bạn đón đọc!

There’s No Such Thing as “Business” Ethics

ĐỌC THỬ SÁCH

How does a person judge what is ethical? Sometimes it’s clear.
In the past couple of years, ethical lapses in corporate America have been well-documented.
However, it’s not always easy to see where the line is in life.
What’s the standard? Can it work in

Tổ chức trò chơi học tập trong dạy học tiếng việt lớp 3

Tổ chức trò chơi học tập trong dạy học tiếng việt lớp 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

.
Sách tham khảo , tác giả đã vận dụng các trò chơi để ứng dụng vào cách dạy trẻ của các thầy cô giáo.
Ngoàn những trò chơi cuốn sách   còn có nhiều bài tập, những bài văn hay về tuổi thiếu nhi luôn được nhiều em nhỏ thích thú.
Ngoài cuốn sách trên Tác giả Lê Phương Liên còn cho xuất bản những cuốn sách hay như: 125 Bài Và Đoạn Văn Hay 5 125 Bài Và Đoạn Văn Hay 4 Mời cách em nhỏ tìm đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,