Homeless

Penguin Books Tác giả Laurie Halse Anderson NXB Penguin USA Năm XB 10/05/2007 Trọng lượng (gr) 113 Kích thước (cm) 1.5 x 19.3 x 12.7 Số trang 132 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

sunita has always wanted a cat, but her parents are dead set against it.
then she finds a group of strays living in the wild, and knows she can domesticate themaeven though sheas been told that these are feral cats, who see humans as their enemies.
First, she convinces Dr.
Mac to examine the cats, fix them, and give them shots.
then she wants to re-release the cats, now healthy, into the neighborhood.
but the neighbors consider the cats dangerous pests.
will her plan backfire?

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh – Tặng Kèm Bookmark

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh - Tặng Kèm Bookmark - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh “Không có gì khiến trái tim con người ta đau đớn hơn tình cảm.” Cô hy vọng xa vời, mong mỏi sẽ có một người vượt qua muôn nẻo đường đến để yêu cô, gõ cửa tòa thành tĩnh mịch trong cô: “Tôi có thể bước vào không?”.
Khi đó, cô sẽ mở cửa cho anh: “Vậy sau này anh không được bước ra đâu nhé!”.
Anh nói: “Được.” Thế là họ bên nhau mãi mãi.
Đây vốn là đạo lý vô cùng đơn giản, nhưng khi ấy cô không hiểu rõ được lòng mình, nhẫn tâm xua đuổi anh, còn im hơi lặng tiếng cõng theo tòa thành của mình chạy trốn suốt mười năm.
Có điều, sau này cô chợt phát hiện, tòa thành trong lòng từ đó cũng không mở cửa thêm lần nào nữa.
Cửa ải kia phải dùng mười năm đánh đổi, chỉ chờ người ban đầu lặn lội vượt đường xa, không màng sương gió đuổi theo bước vào.

Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Chuyên Đề Toán Thực Tế 12

Phương Pháp Giải Nhanh Trắc Nghiệm Chuyên Đề Toán Thực Tế 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày thi sắp đến cận kề, cũng là lúc càng nhiều nỗi lo ùa đến đối với các em học sinh lớp 12 – những người sắp bước sang một trang sử mới, một cuộc đời mới.
Để chắp cho đôi cánh bé nhỏ ấy của các bạn thêm được vững chãi hơn trên con đường chinh phục những vinh quang.
Hôm nay, trên hành trang của các bạn có thêm người bạn đường lý tưởng sẽ cùng sánh bước với các bạn để chinh phục những ước mơ cao đẹp và danh giá.
Đó là cuốn sách  được biên soạn khá công phu và đầy tâm huyết – hợp sức và trí của đội ngũ các tác giả Bắc – Trung – Nam.
Cuốn sách sẽ giúp các bạn xua tan đi tất cả những nỗi lo âu, những khó khăn khi đối mặt với những bài toán thực tế mới lạ này mà chúng sẽ xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia ở hình thức trắc nghiệm đầu tiên vào năm 2017 này.
Nội dung của cuốn sách bao gồm: Chuyên đề 1: Các bài toán tìm giá trị lớn nhất – nhỏ nhất của một đại lượng, chẳng hạn như hàm số về chi phí bé nhất, một hàm về lợi nhuận lớn nhất hay bài toán thiết kế một vật thể từ một vật liệu thô để được một vật thể có thể tích lớn nhất mà tốn ít vật tư và nhân công nhất,…
Chuyên đề 2: Cuốn sách bàn về các bài toán ứng dụng của tích phân như bài toán liên quan giữa ba đại lượng về chuyển động, bài toán truyền nhiệt, điện lượng, bài toán liên quan đến tính thể tích – diện tích của các vật thể mà hình dạng của nó có dạng đặc biệt…
Chuyên đề 3: Cuốn sách nói về cách lắp, ghép các hình khối có đạng đặc biệt như lăng trụ, hình nón, hình trụ, hình cầu,…
liên quan đến thể tích – sức chứa,…
của vật thể đó.
Chuyên đề 4: Cuốn sách sẽ bàn về các bài toán ứng dụng đến công cụ cấp số cộng, cấp số nhân và biến đổi mũ – logarit như bài toán về tăng trưởng kinh tế, số lượng của một đối tượng…
Chuyên đề 5: Cuốn sách nêu chi tiết về các loại lãi suất trong ngân hàng, bài toán trả góp…
Chuyên đề 6: Cuốn sách sẽ nói về các bài toán quy hoạch tuyến tính như bài toán về phân công công việc, phân chia khẩu phần thức ăn, bài toán vận tải, bài toán cái túi, bài toán người đi du lịch,…
Đây là các bài toán thực tế mà chúng ta luôn gặp trong đời thường hàng ngày.
Trong mỗi chuyên đề, các tác giả nêu rất kỹ về phạm vi ứng dụng, các phương pháp dẫn luận qua rất nhiều ví dụ cụ thể để các học sinh dễ dàng nắm bắt được mấu chốt và đặc điểm của các bài toán.
Từ đó, chúng ta vận dụng vào giải các bài tập tự luyện rất đơn giản và chính xác.
Ở phần bài tập tự luyện, cuốn sách chỉ cho đáp án và thi thoảng có hướng dẫn những bài tập khó nhất.
Đa phần còn lại, các tác giả muốn các bạn học sinh tự giải để kiểm tra và đánh giá năng lực của mình qua những ngày tháng nghiên cứu về những bài toán này.
Đó cũng là phần trách nhiệm bắt buộc mà mỗi học sinh phải thực hiện.
Với cách trình bày mạch lạc, đầy tính sư phạm của tập thể tác giả cùng với khối lượng các bài tập phong phú và đa dạng.
Chúng tôi tin rằng cuốn sách sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho quý bạn đọc.
  – TS.
Văn Đức Chín – 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,