What if? Was wäre wenn?

Verlagsgruppe Random House GmbH Tác giả Randall Munroe NXB Albrecht Knaus Verlag Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 13,5 x 3,5 x 21,6 Số trang 368 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
What if? Was wäre wenn? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Antworten auf Fragen, die Sie sich wahrscheinlich noch nie gestellt haben.
Wenn xkcd.com einen neuen Science Cartoon postet, vibriert das Internet.
Sein Blog “what if”, auf dem der Physiker Randall Munroe jede Woche bizarre Fragen mit exakter Wissenschaft und genialen Strichmännchen beantwortet, ist Kult.
Wie lange würde es dauern, bis wir merken würden, dass sich der Erdumfang verändert?  ° Hätten wir genug Energie, um die ganze Weltbevölkerung von der Erde wegzubefördern? ° Wann (wenn überhaupt) wird Facebook mehr Profile von Toten als von Lebenden enthalten? ° Wenn man eine zufällige Nummer wählt und “Gesundheit!” sagt, wie hoch ist die Wahrscheinlichkeit, dass der Angerufene tatsächlich gerade geniest hat?

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 3 – Quyển Hạ 6

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 3 - Quyển Hạ 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào, cuốn sách giáo trình Hán ngữ là không thể thiếu được.
Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các Trung hay trường học đều đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và tác giả Dương Ký Châu biên soạn.
Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ.
Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe.
Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.
Đây là cuốn cuối cùng trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 6, nằm ở trình độ Cao cấp của người học tiếng Trung.
Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu.
Đây là phiên bản phổ biến giá rẻ tại các Trung tâm và trường học không có điều kiện nghe.
Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 5.
Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Cao cấp, đây là những kiến thức ở mức cao nhất, các bài học đều có tính chuyên môn và nghiên cứu cao.
Đây là bước cuối cùng của người học tiếng Trung.
Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, trong khi nghe và nói lưu loát.
 

Hỏi Thiền

Hỏi Thiền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hỏi Thiền Trong Thiền phái Tào Động (Soto), thầy truyền giáo huấn cho môn đồ chủ yếu qua tu tập tọa thiền, qua các kusen (khẩu truyền) trong lúc tọa thiền, nhưng cũng bằng những bài thuyết pháp và mondo (vấn đáp) với môn đồ.
Thầy thường trả lời theo trí tuệ của người hỏi hơn là theo câu hỏi.
Câu trả lời, vượt qua lý trí, đánh vào vô thức và tạo ra cú chấn động, một sự đảo lộn thân tâm.
Thiền sư nói bằng cả thân thể của mình.
Thiền chân chính được truyền đạt ‘I shin den shin’ (dĩ tâm truyền tâm).
Hỏi Thiền là một tác phẩm của Thiền sư Taisen Deshimaru (Thái Tiên Đệ Tử Hoàn) người đem hạt giống Thiền tới Paris vào cuối năm 1967 theo giáo huấn của thầy minh, Thiền sư Kodo Sawaki (Trạch Mộc Hưng Đạo), nhà cải cách quay lại nguồn cội của Thiền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,