Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà

Nhã Nam Tác giả Haruki Murakami NXB Hội Nhà Văn Năm XB 09/2015 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 270 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà Bình tĩnh đến kỳ lạ.
Dù trong sách này có người biếng ăn, bị không khí rút đi từng calo và cơ thịt hằng ngày cho đến khi chết một cách xương xẩu; dù có người đi công tác về sớm xô cửa và nhìn thẳng ngay vào mặt vợ mình đang trên một người đàn ông, dù có người đã dành suốt những ngày hè đi học chỉ để đột nhập vào nhà người ta và hít ngửi nách áo của họ…
thì bầu không khí chung của cả cuốn sách vẫn bình tĩnh đến kỳ lạ.
Nó phù hợp để đọc cả với những người vốn vẫn tránh Murakami vì không quen với thế giới siêu thực của ông.
HOàn toàn không có bóng dáng một cơn mưa cá, mưa đỉa, những giấc mơ nguyên tội hay thậm chí một cái giếng.
Đây là những câu chuyện đời thành đô, với những suy tư thị dân mà ai cũng có nhưng ít khi tìm được cách diễn đạt thành lời.
Cả bảy truyện đều như thế, rất bình tĩnh, dù rằng không mấy bình yên.

Khoa Học Khám Phá – Dữ Liệu Lớn

Khoa Học Khám Phá - Dữ Liệu Lớn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Màu sơn nào có thể cho bạn biết một chiếc xe đã qua sử dụng vẫn còn trong tình trạng tốt? Làm thế nào các công chức ở thành phố New York có thể xác định các hố ga nguy hiểm nhất trước khi chúng phát nổ? Và làm thế nào những cuộc tìm kiếm của Google dự đoán được sự lây lan của dịch cúm H1N1? Chìa khóa để trả lời những câu hỏi này, và nhiều câu hỏi khác, là dữ liệu lớn.
“Dữ liệu lớn” đề cập đến khả năng đang phát triển của chúng ta để nắm giữ các bộ sưu tập lớn thông tin, phân tích, và rút ra những kết luận đôi khi sâu sắc đáng ngạc nhiên.
Lĩnh vực khoa học đang nổi lên này có thể chuyển vô số hiện tượng – từ giá vé máy bay đến các văn bản của hàng triệu cuốn sách – thành dạng có thể tìm kiếm được, và sử dụng sức mạnh tính toán ngày càng tăng của chúng ta để khám phá những điều chúng ta chưa bao giờ có thể nhìn thấy trước.
Trong một cuộc cách mạng ngang tầm với Internet hoặc thậm chí in ấn, dữ liệu lớn sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về kinh doanh, y tế, chính trị, giáo dục, và sự đổi mới trong những năm tới.
Nó cũng đặt ra những mối đe dọa mới, từ sự kết thúc không thể tránh khỏi của sự riêng tư cho đến khả năng bị trừng phạt vì những thứ chúng ta thậm chí còn chưa làm, dựa trên khả năng của dữ liệu lớn có thể dự đoán được hành vi tương lai của chúng ta.
Trong tác phẩm thông tuệ tuyệt vời và gây nhiều ngạc nhiên này, hai chuyên gia hàng đầu giải thích dữ liệu lớn là những gì, nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào, và những gì chúng ta có thể làm để bảo vệ chính mình khỏi các mối nguy hiểm của nó.
Dữ liệu lớn là cuốn sách lớn đầu tiên về điều to lớn sắp diễn ra.” Bạn đọc có thể quét các QR Code bên trong sách và trên bìa sách để xem các đoạn phim minh họa.

Bình Thản Yêu Trong Thế Giới Hỗn Loạn (Kèm Postcard)

Bình Thản Yêu Trong Thế Giới Hỗn Loạn (Kèm Postcard) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế nào là “yêu đúng người”? Yêu đúng người, sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời và lãng mạn.
Bạn kể chuyện cười, anh ấy sẽ mỉm cười; bạn nấu ăn, anh ấy sẽ ăn hết…
Những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời bạn, luôn có một người chứng kiến, ở bên.  Chúng ta, ai cũng mong có được một người như thế.  Vậy nhưng, cũng trong chính cuộc đời này, phải hôn bao nhiêu chú ếch mới có thể tìm thấy được Mr.
Right? Tôi chưa bao giờ cho rằng yêu rồi chia tay nghĩa là đã yêu sai người.
Gặp được người thích hợp, đã là một sự may mắn.
Sau khi gặp may mắn, ta lại cần phải thông minh hơn, để duy trì sự may mắn đó, biến hóa nó trở thành 2 chữ “hạnh phúc”.
Hạnh phúc nghe qua tuy đơn giản, nhưng thực lại chẳng dễ dàng.
Vì thế, hãy yêu một ai đó một cách thật dịu dàng, ít nhất nó sẽ khiến bạn không cảm thấy có lỗi với thời gian.    Newshop.vn xin mời bạn đón đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,