Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Và Huckleberry Finn

Minh Thắng Tác giả Mark Twain Người Dịch Phương Linh NXB NXB Văn Học Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 900 Kích thước (cm) 21 x 15 Số trang 860 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Và Huckleberry Finn TOM SAWYER và HUCKLEBERRY FINN MARK TWAIN Tom Sawyer câu chuyện về cậu bé thông minh, ưa mạo hiểm với những rắc rối ở nhà trong thế giới lịch thiệp của dì Polly và trong thế giới tự lập, không cha mẹ của bạn cậu – Huck Finn.
Hai cậu bé đắm mình vào hàng loạt các cuộc phiêu lưu và cuối cùng tìm được kho báu.
Huckleberry Finn kể về những cuộc phiêu lưu xa hơn của Huck: cậu bé chạy trốn khỏi người cha say rượu và tàn nhẫn, đồng hành với cậu là Jim – người nô lệ bỏ trốn.
Họ trôi dạt trên chiếc bè xuôi theo dòng Mississippi, gặp gỡ và hòa vào cuộc sống của nhiều nhân vật, chứng kiến sự lừa dồi, tha hóa đạo đức và bần cùng trí thức.
Vượt ra khỏi chủ đề phiêu lưu dành cho thanh thiếu niên ban đầu, với văn phong sống động, châm biếm và chân thực, Twain đã biến cuốn sách thành lời bình luận sâu sắc về cuộc sống của người dân Hoa Kỳ trong chế độ nô lệ vào giữa thế kỷ XIX.

Combo Công Phá Toán ( Tập 2 + Tập 3)

Combo Công Phá Toán ( Tập 2 + Tập 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Combo Công Phá Toán mang đến cho quý giáo viên, phụ huynh có một tài liệu tham khảo giảng dạy, nghiên cứu và cho các sĩ tử tương lai làm cẩm nang ôn thi cho kì thi THPT Quốc Gia 2018. Chinh phục mọi đề thi trắc nghiệm mới nhất bám sát hướng ra đề của cấu trúc do Bộ GD và ĐT đề ra khi năm nay đề thi sẽ mở rộng kiến thức cả lớp 11 và lớp 12.
Mua trọn bộ 2 cuốn sẽ được tặng 100 đề kèm theo đáp án qua email.
    Bạn đọc tham khảo phần đọc thử tại đây:   Công phá toán tập 2 Công phá Toán tập 3 Nhanh tay gọi đến hotline: 028 6682 5005 – 0909 354 135  hoặc đặt trực tiếp để rinh về trọn bộ sách cùng đồng hành trong kì thi THPT Quốc Gia nhé.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu Quốc vốn được hứa hôn với thái tử Tang Tịch.
Không ngờ lần Tang Tịch tìm đến nhà, Bạch Thiển tránh mặt, Tang Tịch lại phải lòng Thiếu Tân – người được Bạch Thiển cứu giúp.
Tang Tịch từ hôn, sợ Thanh Khâu Quốc nổi giận, Thiên Quân ban chỉ: truất ngôi thái tử của Tang Tịch và ấn định Bạch Thiển là Thiên Hậu tương lai, ai kế vị Thiên Quân sẽ phải lấy nàng làm vợ.
Bạch Thiển giả nam lấy tên là A Âm đến học đạo tại chỗ thượng thần Mặc Uyên, vô tình gặp và yêu Qủy Quân Ly Kính, sau đại loạn Qủy tộc lại biến mất cùng sư phụ.
Bảy vạn năm sau, cháu của Thiên Quân là Dạ Hoa được chọn làm thái tử kế vị Thiên Quân.
Dạ Hoa trở thành vị hôn phu của Bạch Thiển.
Nhưng Dạ Hoa lại từng có một người vợ phàm trần và một đứa con trai tên A Ly.
Hiện tại chàng ta còn có một thứ phi Tố Cẩm và một nàng công chúa trẻ đẹp say mê.
Những mối quan hệ chồng chéo, những ân oán quá khứ sẽ được giải quyết như thế nào? Tình yêu của Dạ Hoa và Bạch Thiển có bị bóng ma quá khứ đe dọa?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,