Truyện Cổ Anđecxen (Trọn Bộ 4 Tập)

Minh Thắng Tác giả Hannah Cassidy NXB NXB Văn Học Năm XB 06-2015 Trọng lượng (gr) 800 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang -1 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Anđecxen (Trọn Bộ 4 Tập) Hans Christian Andersen là nhà văn Đan Mạch.
Ông không đi thu thập và ghi lại những câu truyện cổ tích nằm trong dân gian, mà đã sáng tạo ra những truyện cổ tích của riêng mình.
Ông sử dụng nhưng cốt truyện từng được biết khi hãy còn thơ ấu.
Hư cấu từ cuộc sống hàng ngày bên cạnh cha mẹ, ông bà và những người dân ở quê hương ông Odense, Đan Mạch, và cả từ những người trong bệnh viện tâm thần nơi cha ông làm việc.
Ông cũng đã mượn lịch sử Đan Mạch và văn học nước ngoài để tạo nên những câu chuyện của mình.
Những chuyện của ông đều phản ánh sự tưởng tượng phong phú và đúng như những câu chuyện huyền thoại.
Truyện cổ Anđecxen nổi tiếng với những câu chuyện: Cô bé tí hon, Chú lính chì dũng cảm, Cô bé bán diêm…..
Những câu chuyện đã trở nên quen thuộc đối với không chỉ các độc giả nhỏ tuổi mà còn cả những độc giả lớn tuổi.
         

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard

Để Trẻ Tự Tin Bước Vào Trường Harvard - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách này đưa ra tinh thần và tư tưởng giáo dục của Harvard, được tuyển chọn từ các câu chuyện, kinh nghiệm của hơn 50 nữ sinh Harvard xuất sắc, nhằm giúp đỡ cha mẹ lựa chọn phương pháp đúng đắn để giáo dục con cái.
Cuốn sách lấy ý tưởng, quan niệm giáo dục và phát triển con người của Harvard làm hạt nhân, đúc kết từ những câu chuyện sinh động có thật trong cuộc sống.
Từ đó, trình bày một cách toàn diện, sâu sắc và dễ hiểu những triết lí giáo dục, phương pháp giáo dục của Harvard đến đông đảo các bậc phụ huynh.
Những câu chuyện và bài học trong sách sẽ trở thành “người thầy” giúp các bạn gái tự hoàn thiện bản thân.
      Giáo dục tốt bắt nguồn từ tâm hồn đẹp, phẩm chất tốt là kết quả của sự bồi dưỡng và dạy dỗ đúng đắn.
Một đứa trẻ khi còn nhỏ đã được gieo những hạt giống giáo dục tốt, thì lớn lên chúng sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần, khí chất và phẩm hạnh trên con đường trưởng thành sau này.
Có một phương pháp giáo dục và rèn luyện tốt, tạo nền tảng cho sự trưởng thành lành mạnh của con chính là món quà vô giá mà cha mẹ dành tặng con trong suốt hành trình cuộc đời.
Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách thông tuệ để nuôi dạy con cái thông minh và là một món quà tuyệt vời để con gái của bạn ưu tú như nữ sinh Harvard.
 

Từ Điển Thương Mại Anh – Pháp – Việt

Từ Điển Thương Mại Anh - Pháp - Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Thương Mại Anh – Pháp – Việt Cuốn Từ Điển Thương Mại Anh – Pháp – Việt này là một trợ thủ đắc lực cho các nhà doanh thương trong các quan hệ thương trường quốc tế, hiểu rõ việc người làm, ta làm; biết rõ việc người việc ta sẽ dẫn đến kết quả nào.
Hiểu và Biết trước tiên về những dụng từ dụng ngữ trong lãnh vực hoạt động của mình, là điều cần phải có trước, và cuốn từ điển này sẽ phục vụ được cho các nhà doanh thương, giúp giải đáp những thắc mắc nhiều ngăn trở.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,