Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Tạ Thanh Sơn NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 264 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10 Có thể nói “Những Bài Văn Nghị Luận Đặc Sắc 10” là một “kho” văn liệu tương đối phong phú, khả dĩ có thể giúp cho các em có thêm nhiều hiểu biết về xã hội rộng lớn, về văn chương, hướng tới các giá trị nhân văn sâu sắc.
Hy vọng cuốn cẩm nang này sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập đi tới ngày mai tươi sáng và hi vọng sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ 4 – 5 Tuổi)

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 - Bé Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ 4 - 5 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Chữ Cái (Dành Cho Trẻ 4 – 5 Tuổi) Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 là bộ sách giúp trẻ chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trước khi bước vào lớp 1: tập viết, làm quen với toán.
Hình vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh chắc hẳn sẽ khiến các em tăng thêm hứng thú học tập.
Đặc biệt, phần luyện viết theo chữ đều có hướng dẫn các bước cụ thể và đưa ra từ vựng có liên quan.
Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc phụ huynh giúp đỡ các bé có được sự chuẩn bị kiến thức và tâm lý để tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi bước vào năm học đầu tiên của cấp tiểu học.
Để việc tiếp thu của các em đạt được kết quả tốt, cha mẹ cũng nên hướng dẫn và động viên trẻ.
Phương pháp tốt nhất là áp dụng cách thức vừa học vừa chơi, để trẻ có thể tiếp thu một cách tự nhiên, chủ động.

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A – Thuận Buồm Xuôi Gió

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A - Thuận Buồm Xuôi Gió - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A  – Thuận Buồm Xuôi Gió    Những bức tranh về những con thuyền đang trôi nhẹ nhàng trên biển, với ý nghĩa sự bình yên, thuận lợi.
Bức tranh với chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió là một bộ lịch dành cho những người làm ăn, nhằm nói đến sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong kinh doanh. Mang ý nghĩa sâu sắc, bộ lịch chữ A chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là một cuốn  lịch tết  tuyệt vời dành cho bạn, cầu mong năm mới bình yên, làm ăn phát đạt.
    Con thuyền buông cánh buồm ra khơi – thuận buồm xuôi gió   Newshop.vn nhận đặt  in lịch tết tại thành phố hồ chí minh  và các tỉnh thành, cá nhân, doanh nghiệp với nhiều mẫu mã độc đáo, ý nghĩa và giá rẻ.
Nhanh tay đặt hàng với hotline 0932.057.012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,