American English File: Starter: Student Book (Second Edition)

Oxford University Press Tác giả Christina Latham Koenig, Clive Oxenden, Mike Boyle NXB Oxford University Press Năm XB 07/2013 Trọng lượng (gr) 359 Kích thước (cm) 23×28 Số trang 134 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Four-skills American English course with a communicative methodology, engaging texts, and a strong pronunciation syllabus – designed to get students speaking.
With texts and topics that make learners want to speak, American English File is the course that gets students talking.
It gives you full skills coverage with a clear focus on pronunciation, plus wide-ranging support and resources too.
Resources include Test Generator CD-ROMs, DVDs, Multi-ROMs, and websites.
The highly popular teacher’s site has extra lesson ideas and resources for you to download.

100 FACTS BIG CATS

100 FACTS BIG CATS - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 Facts Big Cats presents in stunning detail the real facts about the exciting world of big cats for children aged 7+.
Topics covered include everything from the daily life of a pride of lions to the skilful hunting of the leopard and the speedy chase of the cheetah.
Exactly 100 facts accompanied by detailed photographs and beautiful artwork will challenge children, acting as an incentive as they make their way through the book.
Projects to make and do, hilarious facts and brilliantly drawn cartoons bring an extra element of fun.
Add a detailed index, and 100 Facts has all the ingredients for a perfect introduction to this truly fascinating topic.

Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản

Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản Sống đơn giản là sống như thế nào? Để có một cuộc sống đơn giản thì phải như thế nào? Nó không đơn giản như việc sắp xếp, dọn dẹp, bày biện lại một đống đồ vật.
Nó cũng chẳng phải là sự bằng lòng với cuộc sống bình dị mà bạn đang có.
Mà sống đơn giản là nhìn thấu được những điều quan trọng đối với bản thân mình.
Bây giờ, điều quan trọng nhất bạn muốn làm cho chính mình là gì? Điều gì là thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện tại của bạn? Chính bản thân mỗi người cần khám phá ra điều gì là quan trọng với mình, cả về vật chất cũng như tinh thần.
Chẳng phải khi bạn nhận ra những điều đó rồi, thì cuộc sống hay suy nghĩ đều rất đơn giản hay sao? Đừng chỉ để mình bị cuốn vào những phong cảnh đẹp đẽ ngoài kia, hãy tự trò chuyện với chính bản thân.
Đôi khi bạn hãy dừng lại, để tự hỏi xem “rốt cuộc bản thân mình là gì nhỉ?”.
Và Sống đơn giản cho mình thanh thản sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên giản dị, chân thành để trút bỏ bớt đi những gánh nặng không cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, để khám phá ra một tâm hồn phong phú trong con người mình.
Mục lục Lời nói đầu Chương 1: Sống đơn giản Chương 2: Vứt bỏ, sắp xếp Chương 3: Hạnh phúc là biết đủ Chương 4: Không để bị chi phối, không để bị cuốn vào Lời kết Giới thiệu tác giả Thông tin tác giả: Shunmyo Masuno, sinh năm 1953 ở tỉnh Kangawa.
Là trụ trì tại chùa Kenkoji, là nhà thiết kế vườn Nhật và là giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Tamabijutsu.
Sau khi tốt nghiệp khoa Nông nghiệp tại trường Đại học Tamagawa, ông đến chùa Soji để tu hành.
Ông tham gia hoạt động sáng tạo sân vườn dựa trên tư tưởng của thiền và phong cách truyền thống của Nhật.
Những tác phẩm của ông nhận được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Ông từng nhận được giải thưởng nghệ sĩ mới xuất sắc với tư cách là một nhà thiết kế vườn Nhật.
Ngoài ra, ông còn nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen khác như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Huân chương Khen thưởng của Toàn quyền Canada, Huân chương Tập tự Cộng hòa Liên bang Đức…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,