Đạo Phật Ngày Nay

Thai Ha Books Tác giả Thích Nhất Hạnh NXB NXB Văn Hoá Dân Tộc Năm XB 05-2017 Trọng lượng (gr) 210 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 120 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Đạo Phật Ngày Nay Dẹp bỏ tất cả những huyền đàm siêu hình, con người trở về thực tại để giải quyết những vấn đề của thực tại.
Cuộc đời đầy những khổ đau.
Mũi tên độc khổ đau đang làm cho chúng ta rên xiết, hãy tìm cách nhổ mũi tên đó ra khỏi thân thể của nhân loại.
Chúng ta phải ý thức rằng chúng ta đang khổ đau.
Ðó là nhận thức căn bản.
Làm sao giải quyết vấn đề khổ đau thực tại nếu chúng ta không có ý thức về khổ đau thực tại? Làm sao có thể chữa lành được bệnh khi ta không biết là ta đang có bệnh, hoặc giả biết là bệnh nhưng không rõ là bệnh gì? Hình bóng của những con người yếu đuối, mắt không dám nhìn thẳng, chân bước ngập ngừng, sợ sệt khổ đau, khúm núm trước quyền lực, cố nhiên không phải là hình bóng của người Tăng sĩ.
Hình bóng của người tăng sĩ phải là hình bóng của một Long Thọ, một Huyền Trang, một Vạn Hạnh…
đời sống thì đạm bạc, gian khổ, ý chí thì vững chắc như kim cương, đức độ thì khiêm cung, nhẫn nhục, hành nguyện thì rộng lớn như sóng biển.
Người xuất gia phải có đôi mắt sáng chiếu niềm tin, chói lòa nghị lực, người xuất gia phải có nụ cười bất diệt khinh thường khổ đau.
Có như thế mới biểu lộ chân tướng sáng rỡ của đạo Phật.
Mà muốn được như thế, điều thiết yếu trước tiên là nhận thức thực trạng khổ đau, sống trong khổ đau, luyện mình thành sắt thép.
Ta có thể chết đuối trong khổ đau, nhưng ta thành Phật cũng nhờ khổ đau.
Chính khổ đau, chữa lành khổ đau, và khi đặt vấn đề nhận thức khổ đau làm đệ nhất đế của Tứ Diệu Ðế, Đức Phật quả đã nhận thấy tầm quan trọng của sự thực ấy một cách thâm thiết.

Cuốn Sách Không Tranh

Cuốn Sách Không Tranh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn Sách Không Tranh Đây là một trong những cuốn sách bán chạy của New Your Time.
Nó được viết ra bởi B.J.
Novak – Tác giả không chỉ là là một diễn viên, anh còn là một đạo diễn, diễn viên hài.,..
Với sự hài hước và sáng tạo của mình, anh đã đưa vào cuốn sách mang tên “Cuốn sách không có tranh” Cuốn sách này sẽ là biến người đọc, bất cứ ai, trở thành một diễn viên hài và bạn sẽ làm cho đứa trẻ đang ngồi nghe kia phải cười, cười và cười…… Bạn nghĩ rằng một cuốn sách không có tranh có vẻ rất nhàm chán và nghiêm trọng.
Các trẻ em sẽ không  thích.
Điều đó có thể đúng nhưng bạn hãy trừ quyển sách này ra nhé.
Vì nếu bạn nghĩ như vậy thì có lẽ quyển sách này sẽ làm bạn thất vọng đó.
Bên cạnh là một sự thư giãn khi đọc các tình tiết trong sách, cuốn sách còn giúp trẻ tăng sự sáng tạo với những tiếng động do người đọc phát ra: “BÒÒÒKHÒKHÒ., Ê Ê MÔNG, Grừ grừ grừ Gầu Gấu Gầu GấuuU”,…..
.
Hoặc những bài hát vô cùng ngớ ngẫn  “bó bò bo mặt tôi giống con booooọ…” hay “bữa sáng của tôi là kiến bò trên T h a a a a a ả m !” …… Sự bất kính khéo léo và không cưỡng lại sự ngớ ngẫn, “Cuốn sách không tranh” sẽ làm cho con yêu của bạn xin được nghe một lần nữa , rồi lại một lần nữa, và bố mẹ sẽ được hạnh phúc để bắt buộc.   

Berlitz Compact German

Berlitz Compact German - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Das praktische Wörterbuch für Alltag und Beruf: handlich, informativ, up to date.
Über 55.000 Stichwörter und Wendungen auf Deutsch und Englisch.
Hochaktueller Wortschatz mit 48 Extraseiten zum Spracherwerb des Deutschen.
Stichwörter intuitiv und schnell finden 48-seitige Activity Section mit: Lernspielen Konversationsführer

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,