Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Tìm Bạn Cho Trăng

Minh Long Tác giả Dương Phượng Trì, Vương Đăng Phong NXB NXB Dân Trí Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 80 Kích thước (cm) 21 x 19 Số trang 20 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Tìm Bạn Cho Trăng 6 cuốn sách chứa đựng 6 câu chuyện nhỏ giúp bé trưởng thành.
Qua những câu chuyện đó những bài học về tình bạn, tình yêu thương, sự đoàn kết sẽ góp phần hình thành nhân cách cho bé.
Với nhiều hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc bộ sách cũng sẽ giúp bé nhận biết được màu sắc, con vật nữa đó.
Hãy cùng bé khám phá và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong bộ sách này bạn nhé! Những Bước Đầu Tiên Giúp Bé Trưởng Thành, gồm 6 cuốn: Bạn thân chuyển nhà Chiếc rèm cửa sổ đổi màu Những người bạn thân tài giỏi Buổi nhạc hội trong rừng Chia sẻ đồ chơi Tìm bạn cho trăng

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3/2

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3/2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phạm Ngọc Thắm – Phạm Thị Hồng Hoa Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 3 Tập 2 do tác giả  Phạm Ngọc Thắm  và Phạm Thị Hồng Hoa, quyển sách hướng dẫn các em phương pháp học và làm bài làm văn tiếng việt, giúp các em tham khảo, học tập hiệu quả, dễ dàng đối chiếu kết quả khi giải tiếng việt, làm các bài văn đơn giản, làm nền tảng vững chắc để làm các bài văn chỉn chu và có luận điểm rõ ràng hơn ở các lớp cao hơn.

Reading Toeic 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng Toeic Part 5 – 6

Reading Toeic 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng Toeic Part 5 - 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Thị Lệ Mỹ   Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.  Với 5 Chủ Điểm TOEIC chuyên sâu kèm 5 Bài kiểm tra có lời giải chi tiết, sách “ Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 “ là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập TOEIC Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 5 chương Ngữ Pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao chắc chắn có trong bài thi TOEIC: Danh từ, Động từ, Tính từ và trạng từ, Đại từ, Liên từ và giới từ.
  Trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC, hệ thống kiến thức logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.Với hơn nhiều kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên, tác giả cuốn sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi TOEIC tinh túy, hiệu quả nhất.
​ Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Thành thạo kỹ năng làm bài thi TOEIC qua hệ thống 5 bài test – chinh phục mọi bài thi TOEIC   Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 giúp học sinh, sinh viên và người đi làm ôn tập một cách hiệu quả nhất và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 Cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách luyện thi TOEIC của bạn!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,