Unlock Level 1 Listening and Speaking Skills Teacher’s Book with DVD: Level 1

Cambridge University Tác giả Sabina Ostrowska NXB CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS Năm XB 01/07/2016 Trọng lượng (gr) 331 Kích thước (cm) 1.0 x 26.4 x 19.8 Số trang 136 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Unlock is a four-level academic skills course that combines thought-provoking video from Discovery Education(TM) with carefully scaffolded exercises and a fresh approach to critical thinking skills.
The Listening and Speaking Skills 1 Teacher’s Book with DVD provides detailed lesson plans for classrooms.
Language Notes, Background Notes and Optional Activities are included to ensure you get the most possible from the materials and can deal with queries from students.
In addition, the Teacher’s Book provides ideas on how to get even more from the Objectives Review, Wordlist, and Review Test sections.
The Discovery Education(TM) video on the Teacher’s DVD (also accessible via our LMS) is used to introduce topics, promote discussion and motivate learners.
The videos provide a new angle on a wide range of academic subjects.

Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới – Tây Phương Cực Lạc

Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới - Tây Phương Cực Lạc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truy cầu sự an lạc là nguyện vọng của mỗi người khi đến bước cuối cùng của sinh mệnh.
Nhân loại từ vô thủy kiếp đến nay không ngừng tìm kiếm sự an lạc, nhưng do chưa hiểu hết ý nghĩa thù thắng của an lạc, cho nên đã dẫn đến sai lầm trong phương pháp, khiến chúng ta chỉ quanh quẩn bên ngoài cánh cửa của nó.
Chính vì sự nhận thức khác nhau về an lạc đã đưa đến sự ra đời của nhiều tôn giáo và triết học.
Cho dù là các tôn giáo thời kỳ đầu sùng bái những thắn linh tự nhiên hay nhất thắn giáo và đa thần giáo, sau này lại lấy thần làm chủ tể thì đếu vì con người muốn hướng tới sự an lạc.
Mọi người luôn hy vọng thông qua việc tế tự, cầu đảo thần linh để giải thoát khỏi đau khổ, được ban niềm hạnh phúc.Trong rất nhiều tôn giáo đó, Phật giáo bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại đã vì nhân loại mà chỉ ra một con đường thù thắng dẫn dắt họ hướng tới sự an lạc.
Phật giáo cho rằng, tất thảy đau khổ đều do mặt trái của tinh thần và hành vì tương ứng của bản thân mình tạo nên.
Do sự chấp trước với tự ngã, nên trong tâm đã sinh ra vọng niệm, phân biệt, chấp trước, vì lợi ích, địa vị và danh dự của mình mà con người đã tạo nên chủng ác nghiệp.
Những vọng niệm và ác nghiệp chính là nguồn gốc và căn nguyên của mọi sự thống khổ.
Vậy nên, an lạc theo sự giải thích của Phật bắt nguồn từ chính nỗ lực của bản thân, chứ không phải dựa vào sự ban ơn từ sự vật bên ngoài.
Khi tâm khai ngộ của con người bị sự “vô minh” che lấp, nếu đoạn trừ tham dục, sân hận, ngu si, đố kỵ, thương hại và các hành vi tương ứng thì ánh sáng của an lạc sẽ hiện rõ.

Vòng Đời Động Vật – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều

Vòng Đời Động Vật - Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Các bạn nhỏ thân mến, các bé có biết rằng thế giới quanh ta luôn chứa đựng biết bao điều kì thú.
Bí mật tuyệt vời của sự sống nằm ngay trong mỗi một sự vật tưởng chừng rất quen thuộc sống cạnh ta hằng ngày.
Một tổ ong chứa trong đó cả vương quốc các loài ong với vô vàn câu chuyện nhỏ.
Một đám rêu dưới gốc cây lại là cả một hệ thực vật tí hon trong ấy.
Một khoảng sân nhỏ đôi khi chứa đựng một thế giới của nhiều sinh vật khác nhau, nào là loài vật có cánh, biết bay, nào là loài vật biết leo trèo và cả biết bơi nữa.
Giờ thì chúng ta cùng bước vào thế giới thiên nhiên để khám phá những điều kỳ thú này nhé.
Bộ sách Học vui, Hiểu rộng, Biết nhiều chính là chìa khóa giúp các bạn nhỏ mở ra cánh cửa ấy.
5 quyển sách với hình ảnh vui nhộn, kiến thức rộng lớn và hữu ích sẽ đưa chúng mình du hành trong thế giới tự nhiên vô tận của cây, hoa, muông thú và giải đáp tất tần tật những thắc mắc thường diễn ra khi bắt gặp một sự vật tự nhiên.
Từ đó, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi nhiều kiến thức bổ ích, khơi gợi khả năng tìm tòi, vun đắp những ước mơ của mình và trở thành những nhà khoa học trong tương lai.
Hơn nữa, bộ sách còn có cả tiếng Anh giúp các bạn nhỏ làm quen cũng như làm phong phú vốn từ vựng cho nền tảng tiếng Anh của mình.
Bộ sách gồm 4 cuốn: xoay quanh những chủ đề về sự ra đời, tồn tại và phát triển trong thế giới tự nhiên quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm: Sinh vật trú ẩn và săn mồi; Cây cối diệu kỳ; Sinh vật sống; Cơ thể động vật.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,