Truyện Kể Trước Lúc Đi Ngủ

Tân Việt Tác giả Chí Thành Người Dịch Vũ Khánh Linh NXB NXB Lao Động Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 265 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 204 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Kể Trước Lúc Đi Ngủ Những câu chuyện cổ tích luôn đưa bé vào khu vườn của trí tưởng tượng mộng mơ, những bài học làm người nhẹ nhàng, thú vị mà vô cùng bổ ích.
Những mẩu truyện nhỏ về cuộc sống xung quanh chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết để vào những giây phút đọc truyện tuyệt vời giữa cha mẹ và những người bạn nhỏ.

Giấc Mơ Hóa Rồng

Giấc Mơ Hóa Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

GIẤC MƠ HÓA RỒNG là chặng đường 25 năm mà tác giả Huỳnh Bửu Sơn – chuyên gia kinh tế – với tư cách người cầm bút đã trải qua và ghi lại, chứa đựng những trải nghiệm sống động và biết bao trăn trở của một trí thức từ ngày đất nước mở cửa và đổi mới.
Cuốn sách là một tập hợp những trăn trở và mong ước không chỉ của tác giả mà còn là của bất cứ ai trông chờ vào những giải pháp đúng đắn nhằm đưa đất nước ra khỏi vòng xoáy của nghèo nàn, lạc hậu, mà trong chừng mực cứ như đang nằm ngoài tầm tay của chúng ta.
Đó là những thách thức của chiến lược thời mở cửa, những giải pháp “khai thông huyệt đạo” để đi đến một tương lai thịnh vượng, cũng như đây là những bước ngoặt trên con đường làm giàu, đưa nền kinh tế vượt vũ môn.
Cuốn sách gồm 4 chương: Chương 1: Chiến lược thời mở cửa Chương 2: Xây dựng cơ chế thị trường Chương 3: Hội nhập kinh tế Chương 4: Vai trò của những yếu tố phi kinh tế 

Combo 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên + Trên Cả Lí Thuyết + Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett

Combo 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên + Trên Cả Lí Thuyết + Sách Lược Đầu Tư Của W.Buffett - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo này gồm 3 cuốn sách: – 12 phương pháp khích lệ nhân viên.
– Trên cả lí thuyết.
– Sách lược đầu tư của W.Buffett.
12 phương pháp khích lệ nhân viên Là người quản lí doanh nghiệp, chúng ta nên hiểu rằng, chỉ có phát huy được sở trường và ưu thế của nhân viên thì mới có thể tạo ra hiệu quả khích lệ đúng đắn, tích cực nhất, mới khiến nhân viên làm việc có hiệu quả cao và tạo ra giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp.
  Thành tích kinh doanh của doanh nghiệp là do nhân viên phát huy sở trường của mình tạo ra.
Nhân viên phát huy sở trường của mình là yếu tố quan trọng bảo đảm nhân viên làm việc tích cực và doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.
Do vậy, có thể phát huy sở trường của nhân viên là tiêu chuẩn đánh giá xem tiêu chuẩn thành quả của doanh nghiệp đó có đúng đắn hay không.
  Theo một nghĩa nào đó, đối với người quản lí và bộ phận nhân sự, phát hiện và phát triển tiềm năng, sở trường của nhân viên là một trong những nội dung công việc cần thiết.
Trong một doanh nghiệp, nếu có bộ phận quản lí nhân sự hợp lí sẽ có thể phát huy hết tiềm năng và sở trường của nhân viên.
Mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều nhân viên, họ đều có sở trường và ưu thế riêng, đồng thời cũng có khuyết điểm riêng.
Người quản lí giỏi sẽ khai thác được giá trị của nhân viên đó, đồng thời dùng phương pháp khích lệ thích hợp để hướng dẫn và khai thác năng lực của họ.
 Trên cả lí thuyết  Steve Jobs (1955-2011) là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ.
Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính.
Cuối thập niên 70, ông cùng Steve Zozniak và Mike Markkula đồng sáng lập công ty máy tính Apple.
Năm 1984, ông rút khỏi Apple và thành lập NeXT – một công ty phát triển nền tảng máy tính chuyên về giáo dục và kinh doanh.
Năm 1986, ông thành lập hãng phim hoạt hình Pixar và làm tổng giám đốc điều hành, khi Pixar được Walt Disney mua lại thì ông trở thành thành viên Hội đồng quản trị của Disney (2006).
Năm 1996, việc Apple mua lại NeXT đã đưa ông trở lại Apple và giữ cương vị tổng giám đốc điều hành của Apple từ năm 1997 đến tháng 8 năm 2011.
Ngày 5 tháng 10 năm 2011, ông qua đời ở tuổi 56 vì căn bệnh ung thư.
Tuy Jobs không phải là người giàu có và thẳng thắn nhất thế giới, cũng không phải là bậc thầy về nghệ thuật quản lí nhưng ông chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có sức hút và tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.
Bởi ông nhìn thấu được bản chất của con người và công việc quản lí, nên đã lựa chọn một chiến lược vượt lên trên ranh giới của nghệ thuật bán hàng thông thường, tìm ra một con đường mới trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thế giới IT và lãnh đạo Apple vươn tới đỉnh cao huy hoàng.
Sách lược đầu tư của W.BUFFETT Được xem là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, là cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway, người giàu thứ hai thế giới sau Bill Gates với tài sản hơn 50 tỉ USD.
Nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư, sự nghiệp của Warren Buffett để lại muôn vàn bài học kinh doanh quý báu… Cuốn sách này tổng kết: + Những tinh hoa trong tư tưởng của Buffett.
+ Chiến lược đầu tư của Buffett.
+ Sách lược thực hiện của Buffett.
+ Buffett phân tích Báo cáo tài chính.
+ Năm dự án đầu tư kinh điển của Buffet.
Các bạn hãy ghé Newshop.vn để mua Combo này với mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn nhé!.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,