Chicken Soup For The Soul – Những Tâm Hồn Cao Thượng

FIRST NEWS Tác giả Jack Canfield , Mark Victor Hansen Người Dịch Nguyễn Đức Phúc , Phạm Thắng , Vi Thảo Nguyên NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 192 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chicken Soup For The Soul  – Những Tâm Hồn Cao Thượng Trải qua nhiều thời kỳ, những người kể chuyện giàu kinh nghiệm đã truyền cảm hứng đến người nghe , giúp họ xác định được phương hướng và mục tiêu trong cuộc sống.
Những người kể chuyện ấy đã đánh thức người nghe trở vế với gia trị tinh thần của chính mình, trao cho họ dũng khí để ước mơ về những điều tuyệt diệu có thể xảy đến và tạo nên sự kết nối của con tim.
Trong tập “Chicken Soup For Ther Golden Soul” là những câu chuyện xoay quanh những tấm lòng cao thượng và những câu chuyện đó đã chinh phục con tim độc giả.
Một số câu chuyện kể về hạnh phúc được tận hưởng mối quan hệ hoà thuận giữa các thế hệ, niềm vui khi được sống với thú vui tao nhã cũng như tạo ra nguồn sinh lực mới, được thưởng thức những cột mốc đánh dấu sự thay đổi và để lại phía sau những điều đã già cỗi.
Nhiều câu chuyện liên quan đến việc nuôi nấng và dạy dỗ con cháu, trong khi một số chuyện khác thì tập trung vào sự thật của tuổi tác.
Hy vọng rằng tất cả những câu chuyện này sẽ gợi nên những suy nghĩ về việc làm thế nào để sống thật ý nghĩa và tận hưởng được nhiều niềm vui nhất .
Hãy để những câu chuyện xoa diệu tâm hồn bạn, mang đến cho bạn nụ cười thật thoải mái  và nhóm lên ngọn lửa trong tâm hồn bạn.
“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn.
Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay.  Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn điều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh.” – Jack Canfield,Mark Victor Hansen.
Nội dung: Lời giới thiệu Người khách qua đêm Lễ kỷ niệm hạnh phúc Giúp đỡ lẫn nhau Tuyệt hơn cả đoạt siêu cúp Chú Lý và cô Sarah Vương Dòng đời tất bật Nhà hảo tâm ẩn mặt Gia đình giàu có Viên ngọc thông thái của ông Kindrick Một bài học ý nghĩa hơn Trong từng đường may Sinh nhật đáng nhớ Chỉ một điều ước Chuyến đi dài ngày

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 1

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Azusa là một kẻ “cuồng công việc” điển hình, không yêu đương, không bạn bè, không niềm vui và sở thích, cô cống hiến cuộc đời mình cho công việc.
Và kết quả là, Azusa chết vì làm việc quá sức.
Nhờ phép màu, cô được tái sinh trong dáng hình của một phù thủy 17 tuổi trường sinh bất lão.
Quyết tâm sống thật khác kiếp trước, Azusa nhàn nhã diệt Slime suốt 300 năm và đã vô tình đạt level max.
Sức mạnh đi đôi với những phiêu lưu mạo hiểm mới mà Azusa chưa từng đối mặt trong đời.
Nhưng cũng từ đó cô có được niềm vui, có bạn bè và gia đình mới Tại Nhật, “Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay” đã chiếm giữ vị trí số một trong ngày tại bảng xếp hạng trên website tiểu thuyết có tên “小説家になろう”(Trở thành tiểu thuyết gia).
Tác phẩm này đã trở thành cuốn tiểu thuyết được xếp hạng cao nhất trong ngày hôm đó.
Tác phẩm là một câu chuyện mang góc nhìn đầy hài hước về mặt trái của xã hội Nhật Bản và cách cân bằng lại cuộc sống đó như thế nào thông qua hành trình diệt quái lên level của Azusa.
Newshop xin mời bạn đón đọc!

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh - Cấp Tốc - Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh, sinh viên và các anh chị đang theo học các khóa tiếng Anh giao tiếp có thêm tài liệu để học tập tốt hơn môn tiếng Anh, qua đó tự tin sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn trọng hoàn cảnh giao tiếp.
Sách tập trung vào việc phân tích các lỗi từ vựng mà người sử dụng tiếng Anh thường hay mắc phải và qua đó đưa ra cách dùng đúng để các bạn tham khảo.
Hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, nhất là tránh được các lỗi từ vựng thông thường để luôn tự tin sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,