Bài Tập Mạch Điện – Tính Toán, Mô Phỏng Mạch Điện Dùng Phần Mềm Tina

Cty Thương mại STK Tác giả Ts. Lê Mỹ Hà NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 462 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 352 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Mạch Điện – Tính Toán, Mô Phỏng Mạch Điện Dùng Phần Mềm Tina Cuốn Bài Tập Mạch Điện – Tính Toán, Mô Phỏng Mạch Điện Dùng Phần Mềm Tina hướng dẫn cụ thể và thực tế (hướng dẫn từng bước) để bạn đọc ứng dụng khai thác các tính năng của Tina trong giải các bài tập mạch điện rất nhanh.
Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp học môn mạch điện nhanh chóng và dễ dàng.
Sách giúp người học kiểm tra, củng cố các kiến thức lý  thuyết cho môn học Mạch điện đồng thời nắm vững và khám phá các đặc tính mới của chương trình Tina và ứng dụng chúng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.
Sách phục vụ cho những người tự học môn Mạch điện, tính toán kiểm tra kết quả qua việc mô phỏng trên máy tính.
Tài liệu biên soạn trên phiên bản Tina chủ yếu là 8.0, nếu máy tính các bạn dùng các phiên bản cũ (7.0) hay mới hơn (10) vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách do giao diện làm việc của các phiên bản này gần giống nhau.

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hầu hết mỗi năm học, các em học sinh cuối cấp đều lo lắng, cấp tốc ôn luyện đề hoàn thành kì thi tốt nghiệp.
Nếu như các em học sinh THPT lo lắng, ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học thì các em học sinh khối THCS lại tăng tốc với cuộc đua ôn thi vào lớp 10, đặc biệt nhưng em học sinh có mục tiêu thi vào những trường chuyên thì sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn.
Vì thế, nhiều em học sinh ngoài giờ học trên lớp còn học thêm ở nhà thầy cô hay học với gia sư.
Tuy nhiên, việc các em “chạy show” học khắp nơi như thế đã là hiệu quả, nếu như điều đó chỉ làm các em thêm căng thẳng.
Việc tự học rất quan trọng với mỗi em, khi các em có phương pháp học và định hướng rõ ràng thì việc tự học, tự ôn luyện tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi các em học bên ngoài.
Bởi khi tự học, các em có thể tự nghiên cứu, tham khảo nhiều nguồn tài liệu để từ đó rút ra được kiến thức cho mình thay vì đi học thêm các em phải theo dõi tốc độ giảng của giáo viên, đôi khi còn bỏ xót những phần không hiểu vì lượng kiến thức quá lớn và thời gian quá ngắn để thầy cô có thể giải thích chi tiết.
Hiểu được điều khó khăn đó, Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Phạm Hồng Vương.
  Cuốn sách gồm các đề thi được tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước.
Mỗi đề thi gồm các dạng bài khác nhau và cấu trúc khác nhau để các em học sinh có thể tham khảo, thử sức mình với những hình thức của đề thi Lý của mỗi tỉnh trên cả nước.
Mỗi đề thi đều có lời giải và nhận xét chi tiết để các em có thể đối chiếu với cách làm của mình.
Ngoài ra trước khi đưa ra lời giải, cuốn sách còn nhắc lại kiến thức giúp các em ghi nhớ lâu hơn và những định hướng làm bài của những bài tập trong đề thi.
Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra những câu chuyện về những phát minh của các nhà khoa học, học giúp các em học sinh hiểu có thêm kiến thức, mở rộng hiểu biết của bản thân.
Cuốn sách là một nguồn tài liệu vô cùng bổ ích đối với các em học sinh cuối cấp THCS và đặc biệt là những bạn học sinh ôn luyện vào chuyên Lý.
Đây cũng là cuốn sách hay để các thầy cô có thể tham khảo, từ đó cung cấp những bài giảng thật hay, đầy đủ đến các em học sinh.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu cuốn sách đang rất HOT này. 

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh Từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của cả thế giới.
Người ta trò chuyện bằng tiếng Anh, làm việc bằng tiếng Anh, viết và đọc sách bằng tiếng Anh.
Nhờ thứ ngôn ngữ này mà mọi người từ khắp các vùng miền trên thế giới có thể hiểu nhau, xã hội được kết nối một cách sâu sắc nhất.
Chưa bao giờ việc học tiếng Anh lại cần thiết như lúc này.
Vậy tại sao không mang đến cho trẻ nhỏ – những mầm non tương lai – cơ hội giao tiếp với cả thế giới? Cuối tháng 4, Quảng Văn trân trọng gửi tới quý nhà sách và độc giả cả nước cuốn sách “Bí quyết giúp con giỏi tiếng Anh” của tác giả Claire Selby, do dịch giả Quế Chi chuyển ngữ.
“Bí quyết giúp con giỏi tiếng Anh” là lời giải đáp cho những câu hỏi mà mọi phụ huynh đều trăn trở trong quá trình cùng con học tiếng Anh: Why – Tại sao lại là tiếng Anh; When – Khi nào thì con bạn nên bắt đầu học tiếng Anh; How – Làm thế nào để trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất; What – Bạn nên kì vọng con học được những gì ở mỗi độ tuổi; Who – Ai là người nên giúp con bạn học tiếng Anh? Kết cấu cuốn sách gồm 8 phần, 5 phần đầu để giải quyết 5 câu hỏi cơ bản trên, những phần còn lại là lời gợi ý về cách các bậc cha mẹ có thể giúp trẻ học tiếng Anh.
Những chia sẻ của tác giả Claire Selby – nhà sáng lập tổ chức giáo dục Yellow House chuyên sâu trong việc cung cấp sách, tài liệu và chương trình học tiếng Anh cho trẻ, sẽ khiến không chỉ các bậc cha mẹ mà ngay cả các chuyên gia kinh ngạc.
Một điều thú vị của cuốn sách là cha mẹ có thể đọc từ đầu, hoặc đọc từ bất cứ phần nào mình quan tâm nhất.
Kết thúc cuốn sách, tác giả Claire Selby nhắn nhủ tới các bậc cha mẹ “Bây giờ các bạn có thể thôi lo lắng và hãy bước những bước đầu tiên cùng con bạn vào một cuộc đời tiếp cận dễ dàng với tiếng Anh” vì “ngày nay, tiếng Anh là một trong những món quà giáo dục quan trọng nhất mà bạn có thể trao cho một đứa trẻ”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,