Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Tiểu Đường

Panda Books Tác giả Nguyễn Văn Ba NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 210 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 208 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Tiểu Đường Tiểu đường là một bệnh lý mãn tính ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh.
Về lâu dài, bệnh tiểu đường có thể gây tổn thương mạch máu, thần kinh, suy thận.
Bệnh tiểu đường cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, đột quị, bệnh mạch vành tim và gây ra các bệnh lý mạch máu khác trong cơ thể.
Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường khá cao và tỷ lệ thuận với tình trạng dinh dưỡng.
Vì vậy có một chế độ ăn hợp lý là nền tảng cho kế hoạch điều trị bệnh tiểu đường.
Chế độ ăn hợp lý giúp cho bệnh nhân ổn định mức đường trong máu, giảm được liều thuốc cần sử dụng, ngăn chặn hoặc làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ bệnh nhân.
Chế độ ăn hợp lý còn giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tự tin trong cuộc sống, ít có cảm giác bị tách biệt trong đời sống xã hội.
Đó cũng là nội dung cuốn sách “Món ăn bài thuốc chữa bệnh tiểu đường” muốn gửi đến bạn đọc.
          Mời các bạn đón đọc!

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con

10 Món Quà Lớn Nhất Dành Cho Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách 10 món quà lớn nhất dành cho con đến nay đã bán được hơn nửa triệu cuốn, đã thiết thực cung cấp cho các bậc cha mẹ những công cụ và những khái niệm mới mẻ áp dụng suốt quá trình nuôi dạy con cái cho đến lúc trưởng thành.
Tác giả đưa ra những phương cách đã được kiểm chứng, phổ cập, mang tính khả thi với mục đích nuôi dưỡng những giá trị nhân văn cốt lõi cho thế hệ chúng ta và con cháu.
Nội dung sách sẽ mở ra cho bạn một tầm nhận thức mới nhưng rất thiết thân với gia đình, nhà trường, láng giềng hôm nay, ngày mai và những năm tháng trong tương lai.
Tất cả ý nguyện và tâm niệm của tác giả được gói gọn trong sách 10 món quà vô giá đầy ý nghĩa đang chờ bạn sớm dành tặng cho con cái mình với tất cả tin yêu và hạnh phúc.
cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học ý nghĩa để họ nuôi dạy con cái từ lúc nhỏ cho đến trưởng thành.
Tác giả đưa ra những phương pháp nắm bắt tâm lí con trẻ đã được kiểm chứng chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả dạy con tốt nhất.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Trung Cấp

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Trình Độ Trung Cấp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Trung Cấp Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp là cuốn thứ tư trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách được viết để giúp các bạn nước ngoài tự học tiếng Hàn Quốc một cách đơn giản và tiện lợi.
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp được thiết kế để giúp các bạn học sinh làm quen và tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng cũng như cách sử dụng của chúng thông qua bối cảnh thực tế, bởi như chúng tôi nhận thấy, nhiều sách từ vựng hiện nay chỉ tập trung vào khả năng học thuộc lòng đơn thuần từ vựng có liên quan tới một số chủ đề nhất định của học sinh và đưa ra rất ít ngữ cảnh sử dụng.
Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu suốt một thời gian dài xem làm thế nào để có thể giúp các bạn học sinh học nghĩa của từ vựng một cách hiệu quả, làm cách nào để các bạn có thể sử dụng những từ vựng đã học trong giao tiếp hàng ngày, làm cách nào để các bạn mở rộng và liên kết những từ đã học với các từ mới khác, và làm cách nào để tổng hợp và phân loại những từ vựng các bạn thấy khó nhớ khó học, để rồi cuối cùng hoàn thành nên cuốn sách này.
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng dành cho trình độ sơ trung cấp cung cấp gần 2,500 từ vựng trình độ bậc sơ-trung cấp theo mức độ tăng tiến của 100 bài học.
Cuốn sách được chia thành phần 1, 2 và 3; mỗi phần có cấu trúc khác nhau để giúp người học hiểu ngữ cảnh sử dụng của các từ vựng một cách dễ dàng hơn.
Các bạn học sinh có thể học từ vựng một cách hệ thống và sử dụng chúng tự nhiên, thuần thục thông qua các hình vẽ minh họa, bài nghe, các bài luyện tập đa dạng và các thẻ hội thoại đưa ra ngữ cảnh sử dụng cụ thể của các từ được học.
Mặc dù càng về cuối các từ vựng càng có nghĩa khó và có sắc thái khó phân biệt hơn, nhưng người học vẫn có thể chọn một chủ đề và học ngay theo ý thích mà không cần bận tâm nhiều về thứ tự học bởi các bài học trong sách khá độc lập với nhau.
Tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các bạn không còn e ngại trước

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,