Kế Hoạch Cuộc Đời – 700 Cách Đơn Giản Để Thay Đổi Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

NXB Trẻ Tác giả Robert Ashton Người Dịch Xuân Nguyễn NXB NXB Trẻ Năm XB 09-2017 Trọng lượng (gr) 310 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 276 Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kế Hoạch Cuộc Đời – 700 Cách Đơn Giản Để Thay Đổi Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI là quyển sách dành cho bất cứ ai muốn được sống hết mình, trong mọi lĩnh vực: sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, quan hệ tình cảm và nhiều lĩnh vực khác nữa.
Mỗi phần trong sách chứa đựng nhiều bước thay đổi nhỏ, tất cả nhằm đưa bạn đi đúng hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kế hoạch cuộc đời là người bạn đồng hành rất thực tế giúp bạn thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều thành công.

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐH-CĐ Môn Hóa Hữu Cơ

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐH-CĐ Môn Hóa Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách  là bộ sách hữu ích do tác giả Phạm Sĩ Lựu biên soạn với mục đích làm tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập, luyện thi vào các trường ĐH – CĐ Nội dunng cuốn sách gồm toàn bộ kiến thức hóa học THPT mà trọng tâm là các chuyên đề liên quan đến cấu trúc đề thi tuyển sinh Đại Học- Cao Đẳng.  Mổi chuyên đề bao gồm các vấn đề trọng tâm , các dạng bài tập điển hình, các phương pháp giải bài tập nhanh nhất , các bài tập mẫu, các dạng  bài tập và đáp án chính xác nhất của bộ GD_ĐT.   

Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn

Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn  “Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” được coi là một trong 10 cuốn sách kinh điển về chủ đề xây dựng tính kỷ luật cho trẻ trong suốt 30 năm qua, theo đánh giá của tạp chí văn học dành cho các bà mẹ – “Brain, Child.
Cuốn sách được xuất bản từ cách đây 30 năm, liên tục được tác giả, Ts.
Jerry Wuckoff và đồng sự của ông, Barbana C.Unell, cập nhật nội dung trong suốt quá trình thực hành và nghiên cứu của họ.
Cuốn sách được chia làm 2 phần: Lý thuyết: gồm 4 chương, bạn đọc chỉ cần đọc 4 chương này để nắm được những nguyên lý cơ bản trong việc xây dựng tính kỷ luật và khuôn phép cho con.
Sau đó gấp sách lại.
Chương 1:  Vai trò của những thành viên trong gia đình trong việc giáo dục trẻ Chương 2: Nguyên tắc và hướng dẫn để tạo lòng tin và xây dựng quan hệ tích cực với trẻ.
Chương 3: Những tác động của kỷ luật và hình thức kỷ luật đối với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ.
Chương 4: Những thuật ngữ được sử dụng trong quá trình áp dụng.
Thực hành: 43 tình huống về hành vi cần điều chỉnh của trẻ trong cuộc sống hàng ngày.
Bất cứ khi nào bố mẹ thấy trẻ có hành vi chưa đúng, hãy mở sách ra, tìm đọc nội dung liên quan.
Hành vi xã hội: 13 hành vi (hung hăng & bắt nạt; cáu giận & ăn vạ…) Ăn, ngủ, vệ sinh: 9 hành vi (ăn vạ trong giờ ăn; ăn quá nhiều…) Ngôn ngữ và gây ồn: 5 hành vi (gây ồn; nói bậy…) Sự độc lập: 8 hành vi (phớt lờ yêu cầu; từ chối nhận giúp đỡ…) Hoạt động: 2 (Nghiện xem tivi, điện thoại; leo trèo…) Một số lời khen tặng của các nhà chuyên môn dành cho cuốn sách: “Những gợi ý thiết thực để giải quyết các vấn đề vi phạm kỷ luật hoặc ngăn chặn những hành vi xấu trước khi chúng chuẩn bị xảy ra.” SuEllen Fried, Cựu chủ tịch Ủy ban Quốc Gia Phòng chống bạo hành trẻ em “Câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến kỷ luật với mục đích hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ quyết đoán và chu đáo.” Wendy Webb, huấn luyện viên cấp quốc gia, chương trình cha mẹ là giáo viên “Một hướng dẫn quan trọng nhằm giúp bạn thấu hiểu tầm ảnh hưởng của lỷ luật lên não bộ trẻ em.” Bác sĩ Marianne Neifert, tác giả cuốn sách Dr.
Mom (tạm dịch: Mẹ là bác sĩ của con)  “Đánh đòn là bắt nạt”.
Bạn không thể nuôi dạy một đứa trẻ từ tâm, hạnh phúc và thành đạt bằng cách BẮT NẠT bé! Mọi đứa trẻ đều các những vấn đề về hành vi, việc đưa ra GIỚI HẠN chỉ thành công khi song hành với TÌNH YÊU.
Nếu bạn có con từ 3 đến 10 tuổi, hãy để “Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục bé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,