10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ (Tái Bản)

Huy Hoang Books Tác giả Đức Anh NXB NXB Dân Trí Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? – Vũ Trụ Khác với những cuốn sách đi sâu đề cập đến các sự việc và hiện tượng theo hướng khoa học thuần túy, 10 vạn câu hỏi vì sao? – Vũ trụ đưa ra những chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ.
Qua các mẩu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc thường gặp trong các lĩnh vực quen thuộc của cuộc sống hằng ngày từ Cơ thể, Cuộc sống, Thế giới tự nhiên, Thế giới động vật cho đến Vũ trụ và Trái đất.
Với những điều ấy, 10 vạn câu hỏi vì sao? – Vũ trụ là cánh cửa tri thức đầu tiên mở ra thế giới giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của cuộc sống.
Đồng thời bộ sách cũng là bước khởi đầu thôi thúc các em không ngừng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa những bí mật ẩn chứa xung quanh.

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Part 7 (Tặng kèm sách 2000 từ vựng Toeic )

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Part 7 (Tặng kèm sách 2000 từ vựng Toeic ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 7 Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng làm dạng bài đọc hiểu (Part 7 – bài thi TOEIC Nghe – Đọc).
Trong cuốn sách này, cô Mai Phương sẽ hướng dẫn phương pháp làm bài thi ngắn gọn, hiệu quả, xây dựng vốn từ vựng cần thiết cho việc luyện TOEIC cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn và phần luyện tập được giải thích đầy đủ, chi tiết giúp các em luôn hiểu bài một cách thấu đáo.
Mẹo, chiến thuật làm bài riêng được cô đúc kết qua quá trình thi TOEIC liên tục trong suốt hai năm qua chắc chắn sẽ giúp ích cho các em.
Cuốn sách này rất đầy đủ và chi tiết vì thế khi hoàn thành cuốn sách em hoàn toàn có thể giành được điểm cao ở phần đọc hiểu (từ 40 câu trở lên trên tổng số 48 câu của Part 7).
Cuốn sách này được chia làm 4 phần: Phần 1: Kiến thức nền tảng  Phần 2: Phương pháp làm dạng bài đọc hiểu  Phần 3: Phân tích các dạng bài đọc hiểu (VIDEO) – Luyện tập theo từng dạng (có giải thích chi tiết)  Phần 4: Luyện tập tổng hợp (có giải thích chi tiết) Các em nên học lần lượt từ phần 1 đến phần 4, trong quá trình học các em phân bổ thời gian để học dần Phần từ vựng ở cuốn sách “2.000 từ vựng cho phần thi TOEIC part 7”.
    Bên cạnh đó, Newshop.vn xin giới thiệu thêm một số sách luyện thi TOEIC của cô Vũ Thị Mai Phương : Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh Rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh Rèn luyện kỹ nẵng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh – tặng kèm sổ tay luyện thi tiếng Anh

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 – Bonsai Nghệ Thuật

Lịch Để Bàn Chữ A 2017 - Bonsai Nghệ Thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ A 2017  – Bonsai Nghệ Thuật Việc thưởng thức một tác phẩm bonsai cũng giống như thưởng thức một bài thơ cho nên muốn nắm bắt được cái hồn của cây cảnh, người chơi trước hết phải từng trải hiểu biết và đủ bản lĩnh,tay nghề mới cảm nhận được cái hay, cái đẹp của một nghệ thuật.Với một loạt hình ảnh về nghệ thuật Bonsai, tất cả sẽ có trong bộ lịch  Để Bàn Chữ A 2017  – Bonsai Nghệ Thuật Bonsai Nghệ Thuật Bonsai là một nghệ thuật, là một tác phẩm sống, hay là một tác phẩm điêu khắc sống, Cái đẹp ở Bonsai là đơn giản, vùa đủ, hóa cách, mà quan trọng nhất là gợi ý, gợi ý về một điều gì đó hơn là khẳng định.
Hãy tận hưởng cái đẹp đó ở bộ Lịch Để Bàn Chữ A 2017  – Bonsai Nghệ Thuật Lịch xuân 2017 Với những bộ lịch đầy màu sắc, NewShop.vn nơi nhận đặt in lịch 2017.
Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tiện lợi cùng giá cả hợp lý.
Lịch Newshop.vn   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,