Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ C (Có Đáp Án)

MCBooks Tác giả The Windy NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 12-2014 Trọng lượng (gr) 580 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 379 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ C (Có Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh (Trình Độ C) Cuốn sách được biên soạn với mục đích phục vụ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có thể tự học và ôn luyện tiếng Anh trình độ sơ cấp.
Nội dung sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Các bài test luyện thi level C Phần 2: 800 câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp Vói 60 bài test và 800 câu hỏi trắc nghiệm được tổng hợp dựa trên nội dung của các đề thi thực tế, tập trung kiến thức trọng tâm trình độ C sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức và học tập hiệu quả hơn.
Cuốn sách là tài liệu bổ ích cho những bạn ôn thi bằng C, những bạn yêu thích học Anh văn, mong muốn củng cố và mở rộng vốn kiến thức tiếng Anh của mình.

DIZUNI KUMA NO PUU SAN 

DIZUNI KUMA NO PUU SAN  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

いっしょに遊んでいたはずが、いつの間にかはぐれてしまって…(「プーさんとピグレット」)。働きもののラビットをみんなで助けよう(「ラビットと畑づくり」)。まだ小さいけど、なんでもひとりでできるようになりたい!(「ルーの悩み」)。なにげないひと言が、大事なことを気づかせてくれる(「イーヨー、ありがとう!」)。いなくなってはじめてわかる、友だちの大切さ(「オウルからの招待状」)。プーさんと仲間たちの、クスッと笑えて心あたたまる、かわいい短編集。

Bé Yêu Đi Mẫu Giáo – Các Loại Xe Ô Tô

Bé Yêu Đi Mẫu Giáo - Các Loại Xe Ô Tô - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khi bé yêu bắt đầu đi mẫu giáo cũng là lúc bé rất hào hứng khám phá, tìm hiểu về thế giới xung quanh mình.
Bé muốn biết tên các đồ vật, các con vật, màu sắc… mà bé nhìn thấy.
Làm thế nào để đưa cả thế giới bao la đó đến gần với bé hơn? Với tập sách đặc biệt Bé yêu đi mẫu giáo, điều đó thật dễ dàng.
Bé Yêu Đi Mẫu Giáo là bộ sách gồm chùm 6 hộp Vườn ươm trí tuệ dành cho Bé: Thế giới động vật (Animal world), Phát triển trí tuệ (Brain Quest), Nhận biết đồ vật (Identify), Số đếm (Number), Tranh đố vui (Picture Puzzles) Với bộ sách, bé sẽ được rèn luyện tư duy qua việc so sánh các tính chất to-nhỏ, dày-mỏng, lên-xuống, ít-nhiều, dài-ngắn, phía trên- phía dưới, khô – ướt, trái- phải, trước-sau, mềm- cứng, trong-ngoài, tập xem giờ, tập phân biệt màu sắc, hình khối hoặc làm quen với các đồ dùng trong nhà, các sự vật trên bầu trời, bên bờ biển, trên đường, trong công viên, ở trường mẫu giáo… Cùng với 60 hình minh họa ngộ nghĩnh, tươi vui còn có phần tên gọi của các sự vật được viết dưới dạng song ngữ Anh – Việt có phiên âm cẩn thận giúp bé rèn luyện khả năng ngôn ngữ.
Ngoài ra, cuối tập sách còn có bảng các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ, góp phần hỗ trợ tích cực cho phụ huynh trong việc nuôi dạy bé.
Với bộ sách này bé có thể sử dụng riêng lẻ hoặc dùng vòng xâu lại để vừa học vừa chơi rất thú vị.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,