Viết Chì Bấm Staedtler 777 05-8 (Ghi)

Cty Việt Thương Nhà sản xuất Staedtler Xuất xứ Thương Hiệu Đức Trọng lượng (gr) 200

ĐỌC THỬ SÁCH

Mechanical pencil for writing Rubberised barrel in frosted transparent design Break-preventing lead guide Extra large PVC and latex-free eraser B leads

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng)

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa ”Bông hồng vàng và bình minh mưa” là một cuốn sách êm đềm, nhẹ nhàng, một thế giới thanh bình yên ả trước thế chiến thứ II, thế giới của những người con nước Nga bình dị, đôn hậu và lóng lánh chất thơ.
Những truyện ngắn Paustovski đã viết: Tuyết, Chiếc nhẫn bằng thép, Bức điện, Trái tim nhút nhát… đều không có những câu văn cao vời, uốn lượn, không có những triết lý sâu xa.
Tình cảm giữa cha mẹ với con, tình yêu đôi lứa, tình làng nghĩa xóm… của con người nước Nga những năm đầu thế kỷ trước được Paustovski diễn đạt bằng lối văn chương giản đơn, dịu dàng như con trẻ.
Có lẽ cũng chính vì thế nên truyện của Paustovski không lôi cuốn nếu bạn chỉ đọc rời rạc từng đoạn theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” hay đọc thật nhanh cho mau hết chuyện.
Bạn phải để đôi mắt của mình lướt thật chậm, để những ý tứ thấm dần vào đầu như nước mưa thấm vào lòng đất.
Bạn phải thả hồn mình lơ lửng mơ màng để những hình ảnh theo nhau hiện ra qua từng câu chữ.
Khi đọc Paustovski, độc giả rất dễ nhận thấy một bầu không gian bình yên tràn ngập từng trang viết, thậm chí kể cả lúc ông đang miêu tả một cuộc chiến.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số văn học hay nước ngoài tại Newshop.

Get Ready For Starters: Student’S Book And Audio Cd Pack

Get Ready For Starters: Student'S Book And Audio Cd Pack - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Get Ready for …
series covers all the grammar, vocabulary and task types for the new 2012 syllabus with free online practice at www.oxfordenglishtesting.com.
Helps prepare pupils by focusing on all four language skills and familiarizing them with all the task types, enabling them to sit the tests confidently and successfully.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,