Tự Học Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề (Kèm CD)

MCBooks Tác giả The Zishi NXB NXB Thời Đại Năm XB 12-2014 Trọng lượng (gr) 380 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 283 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tự Học Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề Có phải bạn mất khá nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung mỗi khi nói? Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai? Bạn luyện nghe nhiều nhưng vẫn chưa hiểu hết khi xem các bộ phim Trung Quốc hay chương trình truyền hình thực tế? Muốn học giỏi tiếng Trung nói riêng và những ngoại ngữ khác nói chung, bạn phải có vốn từ vựng phong phú.
Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề  sẽ giúp bạn củng cố các từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.
Học từ vựng là một quá trình lâu dài và liên tục, hy vọng cuốn sách sẽ trở thành tài liệu hữu ích giúp bạn nắm bắt nhanh thứ ngôn ngữ đa dạng này.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại ( Jim Collins) – Phiên Bản 2017

Từ Tốt Đến Vĩ Đại ( Jim Collins) - Phiên Bản 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Tốt Đến Vĩ Đại Jim Collins – Tác giả của cuốn sách viết về giới kinh doanh Từ Tốt Đến Vĩ Đại vừa là người học và cũng vừa là người dạy tại các công ty vĩ đại và trường tồn.
Trăn trở với câu hỏi lớn “Làm thế nào những công ty tốt, công ty bình thường, hay ngay cả công ty đang trong tình trạng tồi tệ cũng có thể đạt đến mức vĩ đại trường tồn?” Nên ông và các đồng sự đã mất một khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu miệt mài và khám phá ra cách thức để các công ty này tăng trưởng, đạt thành tích cao, chuyển mình và nhảy vọt từ “tốt” đến “vĩ đại”.
Một vấn đề mà ai cũng quan tâm, muốn tìm hiểu nhưng không phải ai cũng có được sự kiên nhẫn tìm đến tận cùng câu trả lời.
Bố cục quyển sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại gồm có 9 chương bố cục rõ ràng, rành mạch và kèm theo đó là các phụ lục được ghi chú cẩn thận, chi tiết.
Cách trình bày sách logic rõ ràng cùng với những đồ thị, số liệu và biểu đồ được ghi chép rất tỉ mỉ, cẩn thận.
Một sự nghiên cứu nghiêm túc và đã trải qua kiểm chứng cụ thể từ sự phát triển nhảy vọt từ mức “tốt” lên “vĩ đại” của 11 công ty.
Do đó những thông tin đưa ra cực kì hữu ích và sao sát thực tế hơn bao giờ hết.
Cách lồng ghép so sánh trong quyển sách cũng rất thú vị nhưng lại hiệu quả vô cùng như câu chuyện giữa nhím và cáo trong chương 5 cùng những thông điệp hữu ích “Hãy tự biết mình” và biết cách đưa những tình huống khó xử thành ý tưởng đơn giản nhất.
Những điểm quan trọng nhất mà sách nhấn mạnh đó là: ý tưởng, chiến lược, kỷ luật, công nghệ và cuối cùng là cách xây dựng nền tảng để nhảy vọt.
Mỗi kết luận này đều mang những ý nghĩa to lớn và hữu ích thậm chí có thể khiến độc giả ngạc nhiên nhưng khó có ai phủ nhận được giá trị cùng những triết lí mà quyển sách mang lại.
Quả thật đây là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang bước vào giới kinh doanh và đang điều hành những công ty lớn, nhỏ.
  ©  

MT39540-04337-Mô hình xe Vespa PK 125 Automatica (1984)

MT39540-04337-Mô hình xe Vespa PK 125 Automatica (1984) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Xe mô hình với bản quyền của xe Piagio Vespa sang trọng, lịch lãm.
Từng của xe mô phỏng một cách sắc sảo chiếc xe Vespa ngoài đời thật.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,